Hướng Dương Ngược Nắng Tập 52: Hoàng trả thù ông Vụ khiến ông ta thân bại danh liệt

0
3236

Khi ông Vụ lật mặt trong cuộc họp cổ đông , Hoàng đã tức giận thuê xã hội đen khiến ông Vụ thân bại danh liệt .

Trong cuộc họp cổ đông bỏ phiếu tín nhiệm chức hội đồng quản trị của Cao dược chính thức khép lại với sự trở lại của Minh Châu hai phần trăm cổ phần và được sự ủng hộ của ông Lâm khiến cho cổ phiếu của Cao gia và Hoàng ngang nhau , trong thời khắc quan trọng này bà Bạch Cúc đã ép ông Vụ và đứng về phía Cao gia ông Phan đã dành chiến thắng trong cuộc bầu cử . Hoàng không nghĩ rằng đến phút chót trong cuộc bầu cử anh lại thua một cách trắng trợn như vậy.

Hoàng đã nắm chắc phần thắng trong tay với số cổ phiếu và số cổ đông đứng về phía mình nhưng chỉ vì thay đổi của ông Vụ phút cuối đã làm Hoàng phải ôm nỗi hận. Anh đã vụt mất cơ hội làm chủ tịch của Cao dược , anh đã phải đánh cược biết bao nhiêu tiền bạc và công sức trong ván bài này .

Còn nguyên nhân dẫn đến sự việc này là người anh luôn tin tưởng và không nghĩ rằng sẽ là người thay đổi quyết định và có thể dễ nhận ra trong ánh mắt của Hoàng khi nhìn về phía ông Vụ lúc công bố kết quả.

Với một người mưu mô xảo quyệt và có nhiều chiêu trò thì chắc rằng Hoàng sẽ không bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng và đặc biệt là ông Vụ .

Theo như một số giả thuyết của các bạn khán giả thì ông Vụ sẽ nhận cái kết đăng lòng vì làm vậy với Hoàng, cũng như nhà sản xuất đã hé lộ những hình ảnh ông Vụ phải băng bó chân tay vì lí do nào đó , không nói cũng nghĩ chuyện này là do Hoàng làm rồi.

Còn diễn biến như thế nào thì mời mọi người đón xem Hướng dương ngược nắng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here