Bên lề ‘Hướng dương ngược nắng’: Hậu duệ đích thực của Cậu “Ngú Tri” đây chứ đâu!!!

0
1591

‘Bé nhà tôi xem phim xong thích chú Trí quá còn đi mua 3, 4 con chim về để nuôi’ – Lương Thu Trang chia sẻ

Các nhân vật trong Hướng dương ngược nắng hầu hết nhân vật nào cũng có điểm để khán giả yêu và có điểm để khán giả ghét. Kể cả nhân vật chính Dương Minh do Lương Thu Trang thủ vai cũng vậy, nhân vật này nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Lương Thu Trang đã tham gia một cuộc phỏng vấn và chia sẻ về nhân vật của mình. Trước những chỉ trích của khán giả dành cho nhân vật Minh, Lương Thu Trang có suy nghĩ và phản ứng bình tĩnh, bản lĩnh.Video đang HOT

‘Đã xác định làm một nghệ sĩ thì phải chuẩn bị tâm lý cho tất cả những làn sóng ập đến với mình bất cứ lúc nào. Khán giả có khen, có chê, có góp ý và cả xúc phạm, nhưng nghệ sĩ thì ai cũng phải có lập trường thật vững vàng, chuẩn bị cho tất cả những trường hợp xấu nhất để đủ bản lĩnh, tỉnh táo làm nghề.

Điều mà tôi buồn nhất chính là có nhiều khán giả sống trong tâm lý và đi sâu vào nhân vật quá mức. Họ xem phim không giống với việc thưởng thức một bộ phim nữa mà đang đưa chính cuộc đời của họ gán vào nhân vật, từ đó sinh ra ức chế và bức xúc. Thậm chí lời bình luận của họ không chỉ đánh giá về nhân vật mà còn đánh giá luôn đời từ nghệ sĩ.

Nhưng cũng không thể trách và tránh được đâu, vì bây giờ khán giả xem phim thì họ thường nhập tâm quá, đây cũng là điều mà các bộ phim và nghệ sĩ hướng tới’ – Lương Thu Trang chia sẻ.

Hướng dương ngược nắng: Con trai Lương Thu Trang ngoài đời thích chú Trí, còn đòi mẹ mua chim về nuôi - Hình 1

Nhân vật Dương Minh trong Hướng dương ngược nắng

Chính Lương Thu Trang khi đọc kịch bản cũng có lúc ức chế với nhân vật Minh thay cho các nhân vật vì những gì mà Minh đã gây ra. ‘Mặc dù bản chất cô ấy không phải là một cô gái xấu. Tình ngay lý gian, có những điều xảy đến mà Minh không chủ động nhưng lại gây ra tổn thương và khó chịu cho người xung quanh’ – nữ diễn viên nói.

Đồng thời Lương Thu Trang đồng ý rằng chính những tranh cãi làm nên thành công của vai Minh và phim Hướng dương ngược nắng hiện tạ. Cụ thể nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ:

‘Sự thành công của một nghệ sĩ là khi họ không bị khán giả chê một màu, nhạt nhòa. Ít ra trong bộ phim này, Thu Trang cũng có một lượng khán giả nhất định, vai Minh là một vai khá nặng nên bản thân tôi khi đảm nhận vai này cũng rất áp lực.

Có một số khán giả nói Minh không giống với ngoài đời, đời thường không có người nào sở hữu siêu năng lực như Minh cả. Bản thân tôi cũng thắc mắc với biên kịch về chuyện này. Điều này chính là sợi chỉ khiến cho khán giả bức xúc, ức chế thậm chí là không ưa Minh. Nhưng thà rằng tôi nhận lại tất cả những gạch đá đó còn hơn là bị nói nhạt nhòa’.

Hướng dương ngược nắng: Con trai Lương Thu Trang ngoài đời thích chú Trí, còn đòi mẹ mua chim về nuôi - Hình 2

Lương Thu Trang ngoài đời

Ngoài đời, Lương Thu Trang là một single mom có một cậu con trai hơn 6 tuổi. Con trai nữ diễn viên có xem phim mẹ đóng, tuy còn quá nhỏ, chưa nhận biết và bị chi phối bởi những tranh cãi về nhân vật do mẹ thủ vai nhưng cậu bé cũng có những chính kiến riêng của mình.

‘Bây giờ trẻ con cũng rất thông minh, có thể nhận thức được vui buồn rồi, thậm chí bé nhà tôi xem phim xong thích chú Trí quá còn đi mua 3, 4 con chim về để nuôi. Trẻ con mà thích cái gì thì sẽ làm cái đó’ – Lương Thu Trang kể.

Trong tương lai Lương Thu Trang cân nhắc việc chỉ nhận vai tốt ể con trai không bị ảnh hưởng bởi dư luận. ‘Em bé nhà tôi là bé trai nên ít nhiều tôi cũng không thể nắm bắt được tâm lý của con. Tôi rất sợ việc tôi đang phải nuôi con một mình và việc dạy dỗ con trở thành một người như thế nào, có giống tôi mong muốn hay không’ – Lương Thu Trang bộc bạch.

Việc quay phim bận rộn của mẹ khiến con trai của Lương Thu Trang có nhiều thiệt thòi, nữ diễn viên cố gắng khắc phục để bù đắp cho con bằng việc ở bên con nhiều hơn trong những dịp lễ Tết.

Hướng dương ngược nắng: Con trai Lương Thu Trang ngoài đời thích chú Trí, còn đòi mẹ mua chim về nuôi - Hình 3

Lương Thu Trang và con trai

Về chuyện tìm một người đàn ông cùng san sẻ, chăm sóc, dạy dỗ con, Lương Thu Trang khẳng định cô chưa có ý định đó. Lương Thu Trang rất hạnh phúc và cảm thấy hài lòng với cuộc sống, công việc hiện tại.

Việc lấn sân sang đóng phim truyền hình mấy năm gần đây khó tránh khỏi việc Lương Thu Trang mất cân bằng với sân khấu kịch và gia đình, tuy nhiên hiện tại cô đang cố gắng cân đối, sắp xếp để làm thế nào dung hòa được mọi việc.

Theo vietgiaitri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here