“Hướng dương ngược nắng”: Sự thật đằng sau cảnh cưỡng hôn của Hồng Diễm.

0
2519

Trong tập mới nhất của bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, cảnh hôn của Châu (Hồng Diễm) đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Nếu như trong tập trước, sự quay trở lại của Châu khiến cho nhiều khán giả thích thú thì trong tập phim ngày (7.4), Châu đã làm mất điểm trong mắt của khán giả bởi cảnh cưỡng hôn Phúc (Doãn Quốc Đam).

Cụ thể trong đoạn phim này, Châu muốn giúp Phúc để xem Minh (Lương Thu Trang) có thực sự thích Phúc hay không nên đã hôn Phúc để làm một phép thử. Hành động này của Châu đã khiến cho những người chứng kiến cảnh đó đều vô cùng ngỡ ngàng.

Ngay sau tập phim, người phụ trách truyền thông của Hướng dương ngược nắng đã lên tiếng sẽ sớm tung clip hậu trường cảnh cưỡng hôn để khán giả có thể thấy đây là cảnh hôn “ pha ke”

Trước  chia sẻ đây chỉ là cảnh cưỡng hôn giả của thành viên đoàn phim, nam diễn viên Hồng Đăng vẫn không thôi đau lòng, anh bình luận trên mạng xã hội : “Cũng mong là fake …ấy vậy mà… Thôi kiếp này coi như bỏ Kiên ah”. Liệu có phải dù là nụ hôn giả nhưng Kiên trong Hướng dương ngược nắng cũng không có cửa để quay lại với Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here