Hướng Dương Ngược Nắng Tập 53: Ngọc lừa Trí uống say, hai người qua đêm trong khách sạn

0
2539

Sau khi thả thính Trí không thành công , Ngọc đã lừa Trí uống say và đã qua đêm tại trong khách sạn . Bà Bạch Cúc đã vô cùng hoảng hốt khi biết chuyện này .

Như các bạn đã biết thời gian gần đây Ngọc và Trí đã trở nên thân thiết hơn, không còn thù ghét nhau như trước đây nữa ngược lại Ngọc còn tỏ ra vô cùng thích thú với những tính cách và con người của Trí .

Không có việc gì để làm và cũng không biết đi đâu nên Ngọc chỉ biết bám theo Trí mặc dù anh vô cùng bực bội , khó chịu vì bây giờ Ngọc đã nghỉ việc tại Cao dược nên cô đã xin vào làm việc với Trí tại nhà hàng này từ đây hai người đã có những thời gian tiếp xúc với nhau hơn và Ngọc đã công khai thả thính với Trí nhưng không được anh đáp lại .

Với nhiều dự đoán của các bạn khán giả đưa ra thì bản tính ngang bướng của Ngọc thì cô sẽ không chịu bỏ cuộc , Ngọc sẽ tìm mọi cách để làm cho Trí chấp nhận tình cảm của mình , biết Trí đang buồn chuyện của Minh nên Ngọc đã rủ Trí đi uống rượu và chuốc say anh còn Ngọc chỉ uống nước suối.

Nhưng sau việc đó hay người không quay trở về nhà mà Ngọc đã đưa Trí đến khách sạn và qua đêm tại đây.

Sau khi tỉnh lại thì Trí hoảng hốt thấy mình đang nằm cạnh Ngọc ở trong khách sạn vì hôm qua quá say nên Trí không nhớ gì hết .

Tuy nhiên một số bạn cho rằng Ngọc chỉ dàn cảnh hai người vì quá say nên không kiểm soát được bản thân và đã làm việc đó.

Không những vậy Ngọc còn quay lại video tình tứ với Trí để uy hiếp anh ta buộc Trí phải chấp nhận tình cảm của mình.

Mọi diễn biến trên chỉ là giả thuyết nên các bạn hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here