Lời bài hát ”Yêu là thế ư” phim Hướng Dương Ngược Nắng chuẩn nhất

0
636

”Yêu Là Thế Ư” là bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Phùng Tiến Minh, do ca sĩ Hương Ly thể hiện trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng hot nhất hiện nay.

Lời bài hát ''Yêu là thế ư'' phim Hướng Dương Ngược Nắng chuẩn nhất - ảnh 1

Trước mặt Phúc, Hạnh không ngại vạch mặt “anh trai mưa” yêu Minh nhưng cũng có tình cảm với Châu. “Em biết là anh thích cô Minh kia, và hiện tại anh còn đang có cảm giác với chị Châu. Không hẳn là yêu đương, nhưng chắc chắn là có, đúng không?” – lời nói của Hạnh khiến Phúc buộc phải nhìn lại cảm xúc của chính bản thân mình.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng Phúc cũng phải lòng Châu, fan lại phát cuồng vì bài hát mới dành riêng cho cặp đôi - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng Phúc cũng phải lòng Châu, fan lại phát cuồng vì bài hát mới dành riêng cho cặp đôi - Ảnh 3.

Khi chỉ còn một mình, Phúc lại vu vơ hồi tưởng lại những kỷ niệm ở bên Châu, từ khoảnh khắc cô túm tay anh rồi đặt ra giả thuyết rằng là con người, ai cũng đến ngày thay đổi. “Nếu một ngày nào đó, chúng ta yêu nhau thì sao?” – câu nói giả sử của Châu có lẽ đã ám ảnh Phúc ngay từ giây phút đó.

Việc Phúc nhớ lại những giây phút ở bên Châu đã tố cáo tình cảm của anh dành cho cô, đúng như Hạnh nói, có thể chưa phải là yêu đương, nhưng rõ ràng là có xuyến xao, rung động.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng Phúc cũng phải lòng Châu, fan lại phát cuồng vì bài hát mới dành riêng cho cặp đôi - Ảnh 4.

Bởi suy cho cùng, Phúc cũng chỉ là… nam nhi thường tình, ở cạnh một đại tiểu thư xinh đẹp cao sang khí chất như Châu, khó có thể không nảy sinh tình cảm.

Trong những phân cảnh hồi tưởng của Phúc và Châu, nhà sản xuất còn ưu ái dành riêng cho cặp đôi này một ca khúc nhạc phim mới do nhạc sĩ Tiến Minh viết với những ca từ lay động lòng người: “Sau những sợ hãi, sao yêu thương vẫn còn đây sót lại? Tại anh sai, hay tại nỗi đau trong em là sai? Sau những sợ hãi, sao mong manh sao nỗi nhớ thêm dài? Để lại dang dở cho cả hai…”.

Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng Phúc cũng phải lòng Châu, fan lại phát cuồng vì bài hát mới dành riêng cho cặp đôi - Ảnh 5.

“Nếu yêu em là sai thì sao trái tim anh nghe thắt lại? Mắt môi cười, mà lòng đắng hoen men lệ cay. Nếu yêu em là sai, vòng tay hững hờ mà hồn buồn tê tái. Phải chăng em là điều dang dở ngọt ngào?”… – những ca từ như thể báo trước câu chuyện tình cảm dang dở, chợt đến, chợt đi của Phúc và Châu.

Lời bài hát Yêu là thế ư

Yêu là say là mơ là mộng

Là những tương tư hoài mong

Yêu là khi thổn thức chờ trông là khi song sanh nỗi lòng

Yêu là trao dần hết cuộc đời

Là những phút giây không lời

Yêu là yêu là chỉ vậy thôi còn không những điều xa vời

Hỏi khắp thế gian ai từng yêu biết được vì sao bỗng nhiên là yêu

Vì sao trái tim đang hồn nhiên bỗng như khờ dại

Đời như gió như mây vương vấn chút tình đâu biết yêu là kiếp mộng

Ngày xa cuối chân trời ta mới thấy đâu là yêu

Hợp âm bài hát Yêu là thế ư

Lời bài hát ''Yêu là thế ư'' phim Hướng Dương Ngược Nắng chuẩn nhất - ảnh 2

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn với lời bài hát Yêu là thế ư.

Đồng Hoa (T/h)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here