Hướng dương ngược nắng tập 52: Do dự khi yêu cả Phúc và Minh đều sa vào “lưới” tình của người khác?

0
775

Đây liệu rằng có phải là lần gặp cuối của Minh và Hoàng hay không?

Trong tập 52 của phim, đoạn hội thoại giữa Minh (Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) đã được hé lộ. Hoàng đến tìm gặp Minh rồi chủ động ôm lấy cô. Khi thấy Minh có phản ứng muốn đẩy ra, Hoàng càng ôm chặt hơn rồi mặt buồn bã nói nếu như Minh đã dành cả thanh xuân để yêu người khác không phải là anh, thì sao cô lại đi tiếc một cái ôm dành cho mình. 

Hướng dương ngược nắng tập 52: Ôm chặt Minh lần cuối, Hoàng nói sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng tập 52: Ôm chặt Minh lần cuối, Hoàng nói sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa - Ảnh 2.

Hoàng nói sau lần gặp này có lẽ anh sẽ biến mất trước mặt Minh và Minh không còn phải khó chịu trước sự có mặt của anh nữa. Minh hỏi Hoàng liệu có phải anh đang xảy ra chuyện gì không thì Hoàng nói người như anh sao xảy ra chuyện gì được. 

Đây là lần đầu tiên Hoàng tỏ thái độ này trước Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 52 (phần 2 tập 22) hé lộ cảnh Minh chấp nhận cái ôm của Hoàng, có còn ‘cửa’ nào cho Phúc sau khi cô chứng kiến cảnh Châu hôn anh? Phúc bắt đầu tương tư Châu…Hướng dương ngược nắng tập 52Hướng dương ngược nắng tập 52 (phần 2 tập 22), Hoàng chủ động ôm Minh, hết “cửa” cho Phúc.

Biết được tình hình đang xấu đi, thậm chí phải bỏ trốn, Hoàng đến gặp Minh (Lương Thu Trang) để bày tỏ tình cảm với cô và cũng coi như lời chia tay.

“Anh ôm nhờ một chút thôi mà, chả nhẽ bây giờ em lại tiếc anh một cái ôm à. Sau này nếu như em muốn có sự hiện diện của anh, anh cũng không ở bên cạnh để em ghét bỏ được đâu”, Hoàng buồn rầu nói khi ôm chặt Minh. Vốn có cảm tình với Hoàng sau khi anh bỏ tiền để cứu mẹ mình thoát khỏi vụ đánh nhầm người, Minh không còn kháng cự như trước.

Khán giả đang rất tò mò là không rõ vì lý do gì mà Hoàng lại có hành động đột ngột với Minh như vậy. Bởi lẽ, xuyên suốt bộ phim từ trước đến nay, dù luôn tán tỉnh và tỏ ra thích Minh nhưng chưa bao giờ Hoàng lại có hành động mạnh dạn như vậy.

Đặc biệt, Minh để im để Hoàng ôm và điều này khác hoàn toàn so với tính cách của cô. Như lần bị Kiên (Hồng Đăng) cưỡng hôn, Minh đã không ngại ngần “tạt tai” thẳng đối phương và cảnh cáo.

Ở diễn biến khác, dường như mối quan hệ của Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) đang mở ra con đường mới sau nụ hôn bất ngờ cô dành cho anh ở tập trước.

Hạnh (Huyền Thạch) nhanh chóng cảm nhận được Phúc đang thay đổi và nói thẳng: “Em biết là anh thích cô Minh kia và hiện tại anh còn đang có cảm giác với chị Châu. Không hẳn là yêu đương nhưng chắc chắn là có đúng không?”.

Lộ hình ảnh cho thấy Châu được Phúc cứu sống
Cô dần hồi phục sức khoẻ lẫn tinh thần

Không trả lời Hạnh nhưng đoạn hồi tưởng những cuộc nói chuyện với Châu chứng tỏ Phúc bắt đầu có tình cảm với Châu.

Châu và Phúc tạm lánh ở vùng đất yên bình khác
Châu và Phúc dẫn nảy sinh tình cảm với nhau
Khán giả đang hy vọng Châu và Phúc sẽ có mối tình đẹp bên nhau
Phải chăng sau tất cả họ đã nhận ra tình cảm thật của mình nhỉ

Trong đoạn Review, Phúc hồi tưởng lại…, Châu và Phúc xuất hiện bên nhau tình tứ giữa núi rừng thơ mộng. Dường như mối quan hệ của hai người đã có một bước tiến mới.

Hướng dương ngược nắng: Châu - Phúc tình tứ ở một miền xa, Minh - Hoàng sẽ sớm thành một cặp - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Châu - Phúc tình tứ ở một miền xa, Minh - Hoàng sẽ sớm thành một cặp - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu - Phúc tình tứ ở một miền xa, Minh - Hoàng sẽ sớm thành một cặp - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Châu - Phúc tình tứ ở một miền xa, Minh - Hoàng sẽ sớm thành một cặp - Ảnh 4.

Diễn biến mối quan hệ của Phúc – Châu sẽ thế nào? Minh có chấp nhận tình cảm của Hoàng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here