‘Hướng dương ngược nắng’: Thanh niên “nợ cả thế giới” còn thích rạch ròi, Minh bắt Trí viết giấy ghi nợ.

0
927

Vậy là biệt danh ‘nợ cả thế giới ’ của Trí ‘chim’ (Đình Tú) trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’ giờ đây lại nạp thêm ‘chủ nợ’ là chị gái Minh (Lương Thu Trang ).

Trong tập 51 Hướng dương ngược nắng , vì mẹ Diễm Loan (Vân Dung) đánh nhầm người nên đã bị bắt đền 30 triệu đồng, người giúp đỡ lại chính là Hoàng ( Việt Anh ). Trí đã muốn sau này trả nợ Hoàng nhưng anh nói sẽ tính với chị Minh.

Trích tập 52 Hướng dương ngược nắng

Khi Minh đang ở Cao gia ăn mừng thắng lợi, Trí bất ngờ gọi chị về, không lên nhà ngồi mà chọn quán nước làm điểm gặp gỡ vì ‘không muốn tự tiện vào nhà người khác’. Tại đây, Trí kể cho Minh nghe chuyện mẹ đánh nhầm người nên bị bắt đền, đồng thời đưa tờ giấy ghi nợ cho Minh. Trí cho hay: ‘Em không muốn hễ có chuyện gì cũng gọi cho chị, để chị phải chịu một mình’ .

Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 1
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 2

Thế nhưng giờ đây, Trí lại rạch ròi, muốn Minh đưa mẹ về chăm sóc, đồng thời ‘chuyển nợ’ cho chị gái. Minh đồng ý sẽ rạch ròi với Trí nhưng với điều kiện rõ ràng: ‘Mẹ là mẹ chung, số tiền này, chúng ta sẽ chia đôi. Em 15 triệu, chị 15 triệu, em đã thấy thoải mái chưa?’ . Đồng thời, cô cũng khẳng định luôn: ‘Em yên tâm, từ bây giờ chị sẽ không làm phiền đến em đâu’ , sau đó đưa mẹ lên nhà, chính thức không để ý đến em trai.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 3
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 4
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 5

Trước mặt em trai cứng rắn là thế, nhưng khi lên nhà, Minh đã bất khóc nức nở với mẹ. Lần đầu tiên, Minh giãi bày tâm sự rằng cô cũng rất mệt mỏi, nhưng sự cố gắng của cô đổi lại là sự hững hờ của em trai, từ mặt của mẹ và sự không quan tâm của Phúc ( Doãn Quốc Đam ). Vốn là một người mạnh mẽ, thế nhưng giờ đây, Minh lại trở nên yếu đuối đến lạ.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 6
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 7

Không riêng gì Minh, sau khi từ biệt mẹ và chị trở về nhà, Trí cũng ngồi sụp xuống nhà, nước mắt tuôn rơi khi nhớ lại kỷ niệm đẹp về 3 mẹ con. Thậm chí, bài văn nói về người mà mình yêu thích nhất ngày con đi học, Trí cũng dành viết về chị. Vậy nhưng giờ đây, khi hai chị em lớn lên lại xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích không tài nào hàn gắn.

Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 8
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 9
Hướng dương ngược nắng tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng - Hình 10

Liệu rằng hai chị em Trí – Minh đến khi nào mới có thể hàn gắn mối quan hệ, để một ngày không xa Trí lại trở về với vẻ mặt vô tư lự, không lo lắng gì như trước đây? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here