Hướng Dương Ngược Nắng Tập 55: Ngọc Và Trí Chính Thức Thành Đôi

0
7415

Sau khi biết Trí không phải là con cháu Cao Gia , Ngọc đã dành tình cảm cho Trí và đã hé lộ cái kết đầy hạnh phúc của cặp đôi này.

Như các bạn đã biết ở những tập trước Trí và Diễm Loan đã từ mặt Minh để ra ngoài sống vì nghĩ cô coi trọng danh vọng ở Cao Gia hơn gia đình bỏ mặc em trai lúc khó khăn nhất. Khiến Trí phải nhảy xuống sông và may mắn được Ngọc cứu lên và đưa vào viện .

Sau rất nhiều lần Trí cứu Ngọc và khiến Ngọc rất cảm kích với anh. Lúc này cô đang rất chán nản về chuyện của gia đình và nhất là về bà Bạch Cúc bằng cách nghỉ việc tại Cao dược.

Trí đã giúp Ngọc đi vào làm phục vụ ở nhà hàng, nơi mà Trí đang làm việc , từ đây hai người đã trở nên gần gũi thân thiết với nhau và sau đó hai người đã thành một cặp.

Cả hai đã dành tình cảm cho nhau rất nhiều và đã trở thành một cặp tuy nhiên Ngọc và Trí đã che dấu sự thật này vì sợ mọi người biết được thì sẽ không ai ủng hộ tình cảm này nhưng Minh đã biết được chuyện này và đã suy nghĩ rất nhiều , quyết định gặp ông Phan và bà Bạch Cúc để nói chuyện .

Cao Gia vô cùng sốc khi biết được sự thật này nhưng sau đó ông Phan đã đứng ra tác thành cho cặp đôi “chim chuột” này và thuyết phục với bà Bạch Cúc .

Ở cuối phim dự đoán rằng Trí và Ngọc sẽ thành một cặp vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Mọi người nhớ đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé.

 Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here