Hướng dương ngược nắng: Cái kết viên mãn cho Châu Và Kiên có không?

0
1134

Trong “Hướng dương ngược nắng”, ngay cả khi Châu (Hồng Diễm) quay trở về, mối quan hệ giữa Châu và Kiên (Hồng Đăng) vẫn chưa bớt căng thẳng.

Hướng dương ngược nắng' tập 50, Kiên sốc khi Châu trở về cứu Cao Dược -  VNReview Tin mới nhất

Bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đang đi gần đến hồi kết, thế nhưng, mối quan hệ giữa Kiên và Châu vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Hướng dương ngược nắng. Hướng dương ngược nắng tập 53. Huong duong nguoc  nang | TTVH Online

Trong preview tập 53, nhờ sự cố gắng, Kiên đã có cuộc gặp với Châu. Tuy nhiên, đây là cuộc gặp không như mong đợi khi Châu dứt khoát dứt tình với Kiên, mặc Kiên có giải thích như thế nào đi nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 53 VTV3: Ông Quân tỏ tình bà Cúc

Khi Kiên mong Châu tha thứ, cô lạnh lùng: “Điều mà tôi khó chấp nhận nhất ở bản thân mình đó là tôi đã muốn trở thành kẻ giết người. Nếu thực sự anh chết vì tai nạn vừa rồi thì tôi đã trở thành kẻ giết người. Bây giờ tôi chỉ muốn đối diện với điều này thôi. Tôi không có lỗi gì với anh cả mà chỉ có lỗi với bản thân mình và những gì mình được giáo dục”.

Hướng dương ngược nắng: Châu ra bờ sông uống rượu sau khi đâm Kiên, Minh  gào khóc gọi cấp cứu

Sau sự trở về của Châu, có lẽ Kiên càng hiểu thêm về tình cảm của mình và quyết không để mất Châu lần nữa. Tuy nhiên, điều này liệu có dễ dàng khi nỗi hận thù của Châu đã quá lớn?

Về phía Kiên, có thể nói, anh đã gây ra quá nhiều lỗi lầm và làm tổn thương sâu sắc đến Châu. Có lẽ, nhiều người cho rằng, những gì Kiên làm là không thể tha thứ. Thế nhưng, sâu thẳm trong lòng Kiên, anh còn rất yêu Châu. Giữa tình yêu và thù hận, Kiên mơ màng, không phân định được lựa chọn bên nào. Đến khi anh quyết định buông bỏ mọi hận thù để được bình yêu bên Châu thì Châu lại nhất quyết không tha thứ cho anh.

Trong “Hướng dương ngược nắng“, sự trở về của Châu khiến Kiên không khỏi bất ngờ. Ảnh: VFC

Đỉnh điểm xảy ra khi mẹ Kiên qua đời vì cú sốc tinh thần liên quan đến bà Bạch Cúc lại khiến Kiên mạnh mẽ, gạt bỏ tình cảm để tiếp tục trả thù, dù anh có yêu Châu đến mức nào.

Hướng dương ngược nắng' tập 32: Kiên đi cầu hôn Châu đúng lúc mẹ chết

Nhưng khi Châu mất tích, cho đến ngày cô quay lại trong buổi họp cổ đông, ánh mắt Kiên đã nói lên tất cả: Bất ngờ, si mê…

Hướng dương ngược nắng tập 29: "Đại tiểu thư" Minh Châu ngó lơ dù Kiên tìm  mọi cách níu kéo

Còn về Châu, liệu cô có thể mở lòng tha thứ cho Kiên vì những gì anh ta đã gây ra cho cô và cả gia đình? Một người phụ nữ khí chất, kiêu hãnh như Châu khó có thể chấp nhận một kẻ như Kiên. Thế nhưng vì tình yêu, Châu có thể bỏ qua và làm lại từ đầu với Kiên?

Đoạn kết cho cặp Châu và Kiên vẫn là dấu hỏi lớn đối với khán giả. Chúng ta cùng đón xem những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng trên VTV3 các ngày thứ 2,3,4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here