Hướng dương ngược nắng – Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh)

0
2579

Khi mọi chuyện ở Cao gia dần thuận buồm xuôi gió, rắc rối lại bắt đầu đến với gia đình Hoàng (Việt Anh). Sự thật về thân phận bé Cami cũng được hé lộ.
Bà Bạch Cúc bớt khắt khe với các con, bối rối khi được ông Quân tỏ tình

Sau bao biến cố, giờ là lúc bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bình tĩnh hơn để tâm sự với Ngọc (Quỳnh Kool). Ngày Châu (Hồng Diễm) mất tích, Cao Dược lại lao đao, Ngọc lại không màng gì đến cơ nghiệp này khiến bà Bạch Cúc không biết chia sẻ với ai. Bởi thế mà bà Bạch Cúc trút hết mọi mệt mỏi, căng thẳng lên Ngọc. Bà Bạch Cúc mong Ngọc bỏ qua cho những lần nóng giận của mình.

Ngọc nghe được những lời này của mẹ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Ngọc cũng không còn bị mẹ ép tới Cao Dược làm việc, có thể làm những gì cô thích. Còn với Châu lúc này, cô cần phải giải quyết cho xong những việc cũ mới có thể bắt đầu một cuộc sống mới.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 1.

Cao Dược đang dần ổn định sau loạt biến cố, lúc này bà Bạch Cúc mới có thời gian thảnh thơi. Ra ngoài uống nước với ông Quân (NSƯT Phạm Cường), bà Bạch Cúc thở dài nhẹ nhõm như vừa vượt qua một kiếp nạn. Nhân lúc này, ông Quân cũng thổ lộ tình cảm với người phụ nữ mình yêu suốt nửa cuộc đời. Nếu bây giờ không dám nói ra tình cảm của mình thì ông Quân thấy mình thật kém cỏi.

Nắm chặt tay bà Bạch Cúc, ông Quân thổ lộ: “Mình đã đi song song bên cậu quá nửa cuộc đời, hôm nay mình muốn thay đổi, hoặc là người đi bên cậu khi tuổi già, hoặc chấp nhận không là gì cả và rời xa cậu, rời xa gia đình cậu”.

Trước lời thổ lộ bất ngờ của ông Quân, bà Bạch Cúc có phần ngại ngùng và vẫn tiếp tục né tránh. Ông Quân cũng biết rõ những lần vòng vo, ý tứ trước đây bà Bạch Cúc đều tìm cách lảng tránh nên lần này ông Quân dứt khoát muốn có được lời hồi đáp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 5.

Nhưng vẫn như mọi lần, bà Bạch Cúc lại gạt đi mà rằng chỉ muốn mối quan hệ giữa hai người dừng ở mức tình bạn như bao năm qua. Nhưng ông Quân thì không.

“Cậu hài lòng với mối quan hệ bạn bè, nhưng mình thì không. Mình đã có tuổi rồi, nếu một sự rõ ràng mình cũng không có được thì mình kém cỏi quá” – ông Quân vẫn mong bà Bạch Cúc sẽ là người ở bên lúc tuổi già sau bao năm chung tình.

Ông Quân thổ lộ tình cảm với bà Bạch Cúc

Yêu thương Cami như con nhưng hóa ra cô bé lại là em gái Hoàng

Bố Hoàng là một doanh nhân giàu có nhưng lại đứng trước nguy cơ vướng vào vòng lao lý. Sau trận thua ở Cao Dược, Hoàng (Việt Anh) phải đối mặt với những điều tồi tệ hơn. Luật sư thông báo bố Hoàng có khả năng bị kết tội buôn lậu vàng, rửa tiền, trốn thuế với mức án 15 – 20 năm tù.

Hoàng là con nên dĩ nhiên không thể ngồi yên nhìn bố đi tù. Hoàng hỏi luật sư nếu xem xét các tình tiết giảm nhẹ như khai báo thành khẩn và khắc phục hậu quả thì mức án sẽ thế nào?

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 7.

Biết được ý đồ của Hoàng sẽ bán hết của nải để có tiền khắc phục hậu quả nên bố Hoàng không đồng tình. Ông lo sợ Hoàng và bé Cami sẽ không còn gì để sống. Nếu tin bố Hoàng “ngã ngựa” loan ra, sẽ chẳng còn ai dám giang tay giúp đỡ Hoàng như trước.

“Rồi bọn con nhởn nhơ ở ngoài tiêu tiền và chống mắt lên nhìn bố ở trong tù à? Con không làm như thế được” – Hoàng nói lý với bố. Hoàng không muốn mình là một người con bất hiếu, thấy khó khăn là bỏ cuộc khi nhiều lần bố Hoàng đề nghị Hoàng dẫn Cami ra nước ngoài sinh sống, gây dựng cơ nghiệp.

Hoàng cố gắng thuyết phục bố để anh lo chuyện lần này, coi như đó là vận hạn, thử thách mà cả gia đình phải cùng nhau vượt qua. “Tiền mất còn có thể làm lại, hơn nữa bố còn có Cami cơ mà. Con sẽ cố gắng trụ và sống thật tốt để lo cho em và bố” – Hoàng trấn an bố.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 10.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 14.

Hóa ra cô bé Cami lâu nay gọi Hoàng là bố lại là em gái của Hoàng. Thân phận của Hoàng và gia thế của anh phức tạp hơn nhiều người vẫn nghĩ. Có lẽ vì để giữ thể diện cho bố mà Hoàng thay bố nhận Cami là con gái.

Bé Cami là em gái Hoàng

Minh bơ đẹp Phúc, Châu thề có kiếp sau cũng không bao giờ yêu Kiên

Dành cả thanh xuân để yêu một người như Phúc (Doãn Quốc Đam) nhưng Minh (Lương Thu Trang) giờ đây không muốn chờ đợi thêm phút giây nào nữa. Phúc cứ mãi mập mờ, do dự, không dứt khoát trong chuyện tình cảm. Châu ôm hôn Phúc để khiêu khích Kiên (Hồng Đăng) và Minh nhưng Phúc lại chẳng hề đẩy Châu ra. Minh cũng từng thẳng thắn chia sẻ điều này với Châu. Đó là nguyên nhân chính khiến cô quyết định từ bỏ tình cảm dành cho Phúc.

Minh còn khẳng định với Châu cô không bao giờ có ý định làm kẻ thứ ba xen vào cuộc tình của Châu và Kiên. Châu đối xử với Kiên ra sao Minh không quan tâm. Minh không muốn đi vào vết xe đổ của mẹ mình năm xưa, càng không muốn tạo ra mối quan hệ tay ba giữa cô, Châu và Phúc. Minh khuyên Châu nếu thích Phúc thật lòng thì đừng nên trêu đùa tình cảm của Phúc bởi Phúc thực sự là một người tử tế, chính trực.

Sự mập mờ của Phúc cũng đã bị Hạnh (Huyền Thạch) nhìn thấu. Phúc thích Minh nhưng lại đang có cảm giác với Châu. Hạnh thích Phúc nhưng Phúc cứ lảng tránh, không nói rõ quan điểm của mình. Sau cuộc nói chuyện với Hạnh, Phúc lại tới Cao Dược tìm gặp Minh. Muốn làm hòa với Minh nhưng tiếc cho Phúc lúc này Minh chẳng còn hứng thú hẹn hò cùng anh. Minh nói rõ ràng với Phúc hai người nên xa nhau một thời gian để bình tâm lại nhìn nhận rõ chuyện tình cảm này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 17.

Còn về phần Châu, dù suy nghĩ rất nhiều những lời Minh tâm sự nhưng cô vẫn không muốn tha thứ cho Kiên, càng không thể nối lại tình cảm như xưa. Châu tìm luật sư đàm phán với Kiên để chịu trách nhiệm về tai nạn đã gây ra cho Kiên. Nhưng đó không phải là điều Kiên muốn bởi với anh Châu mới là quan trọng nhất.

Kiên đòi gặp trực tiếp Châu để được nói rõ lòng mình. Khi Kiên ra sức níu kéo, Châu lại tỏ ra lạnh lùng. Châu nói thẳng việc cô gặp Kiên chỉ là để thương thảo về vụ tai nạn chứ không có chuyện gì khác cần nói. Những lời Châu nói ra mỗi lúc lại dập tắt thêm một phần hy vọng đang nhen nhóm trong Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 18.

Châu thẳng thừng với Kiên điều cô khó chấp nhận nhất ở bản thân mình là khi đau khổ, mù quáng, cô lại muốn trở thành kẻ giết người. Nếu ngày ấy, Châu lao xe vào Kiên và Kiên chết thì Châu đã thực sự là kẻ giết người. Ngày trở về, Châu đã suy nghĩ thông suốt, đủ can đảm để đối diện với tất cả mọi chuyện, chứ không phải vì muốn cho Kiên một cơ hội.

“Anh đáng bị như thế, em không có lỗi gì hết” – Kiên sau bao năm lao vào vòng xoáy thù hận nay mới nhận ra Châu là điều quý giá nhất anh muốn có.

Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 19.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 20.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 21.
Hướng dương ngược nắng - Tập 53: Sốc! Bé Cami hóa ra lại là em gái Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 22.

Đáp lại Kiên, Châu dửng dưng: “Đúng, tôi chả có lỗi gì với anh cả. Tôi chỉ có lỗi với chính bản thân mình và với những gì mình được giáo dục”.

Châu còn tuyên bố dứt khoát rằng nếu có kiếp sau cô cũng không bao giờ yêu Kiên, Kiên đừng van xin vô ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here