Hướng dương ngược nắng: Phúc nổi giận, hóa ra tình cảm của Châu chỉ là lợi dụng.

0
935

“Hướng dương ngược nắng” tập 54 xung quanh các diễn biến trong chuyện tình cảm giữa Châu – Phúc, Minh – Hoàng.

Trong phim “Hướng dương ngược nắng” tập 54, Phúc đã quyết định tới gặp Châu để hỏi rõ về nụ hôn trước mặt Kiên và Minh. Mặc dù chưa thể xác định được tình cảm của mình nhưng Phúc vẫn nổi giận vì cho rằng bị Châu biến thành công cụ trêu tức Kiên.

“Chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để chị hả hê? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị, từ lúc chúng ta ở bệnh viện, ở nhà Hạnh. Chị không chối được đâu” – Phúc lớn giọng.

Đáp lại, Châu vẫn thản nhiên cho rằng, nếu Phúc không thích thì sẽ đẩy ra chứ không phải đứng im và không có phản ứng gì như vậy.

Về phần Minh – Hoàng, sau khi nghe tin Hoàng bán Công ty Hoàng Đế, Minh đã chủ động gọi điện hỏi thăm. Tuy nhiên, câu hỏi của Hoàng đã làm Minh bối rối: “Em hỏi Hoàng Đế, hay là hỏi thăm anh?”.

Trong một diễn biến khác, Minh Ngọc gặp Phúc và cảm ơn về việc đã gánh tội thay mình năm xưa. Đồng thời, Ngọc cũng hỏi về tình cảm của Phúc và Châu.

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện này đã bị Trí nghe thấy. Liệu Trí sẽ giữ bí mật này hay công khai vì đã không còn là người nhà Cao Dược?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here