Bảo Thanh giải thích về việc “sự nghiệp đang thăng hoa lại dừng để sinh em bé”

0
1153

Bảo Thanh chia sẻ về hai lần quyết định mang thai của mình khiến nhiều người xung quanh cảm thấy bất ngờ và kỳ lạ.

Bảo Thanh là một trong những gương mặt diễn viên nữ nổi bật của phim truyền hình trong nhiều năm trở lại đây. Từ Sống chung với mẹ chồng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của nữ diễn viên, sau đó với hai bộ phim quốc dân Về nhà đi con và Những ngày không quên, Bảo Thanh tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình, trở thành một cái tên bảo chứng cho sự thành công của tác phẩm mình tham gia. Ngoài phim truyền hình, Bảo Thanh cũng ghi dấu ấn trên màn ảnh rộng với phim điện ảnh Đôi mắt âm dương. 

Tuy nhiên, trước năm 2017, Bảo Thanh đã có một thời gian dài im ắng và dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Gần đây, Bảo Thanh có chia sẻ về quyết định kết hôn và có con sớm của mình khi vừa mới tốt nghiệp Đại học.

 Bảo Thanh viết: “Năm 2011, khi mình quyết định vừa học, vừa lập gia đình và làm mẹ trong cùng 1 năm! Ai cũng bất ngờ và không thể tin được. 

Thế rồi, mình đã hoàn thành được cả 3 việc lớn trong vòng 2 năm: lấy chồng – sinh con – tốt nghiệp đại học

Suốt từ những năm tháng ấy tới tận bây giờ, mình miệt mài kiếp tằm nhả tơ trong hạnh phúc mà chưa một lần ân hận về quyết định hồi còn “non trẻ””. 

Có thể thấy, dù kết hôn và đẻ con sớm nhưng Bảo Thanh luôn luôn cảm thấy quyết định này của mình đúng đắn. Và cô cũng nhắc đến lần mang thai đứa con thứ 2 này khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cũng là một việc mà nữ diễn viên đã suy nghĩ rất lâu và cẩn trọng. 

Bảo Thanh chia sẻ: “Bây giờ, 2020 – một năm đầy biến động – mình lại quyết định dừng làm nghề một thời gian để sinh bé thứ 2.

Vẫn như ngày ấy, vẫn có một vài người chẳng tin … “ơ kìa, sự nghiệp đang thăng hoa sao lại dừng để đẻ, chả tin”…

Thôi.. tin đi mà! Bụng em to nghễu nghện đến nơi rồi đây này”. 

Từ những dòng chia sẻ của Bảo Thanh có thể thấy nhiều khán giả không tin cô đang rất thành công trong sự nghiệp lại bỗng dưng ngừng lại tất cả để mang bầu. Trên trang cá nhân, Báo Thanh cũng thường chia sẻ hình ảnh của mình ở thời gian mang thai với tinh thần vô cùng vui vẻ và tươi tắn. Duy chỉ có một điều mà Bảo Thanh “than thở” đó chính là việc nhớ nghề và không khí khi đi quay phim. 

Ở những bức ảnh mới chia sẻ, Bảo Thanh đã lộ rõ bụng bầu để khán giả… tin đó là sự thật. Ngoài những bình luận khen ngợi về nhan sắc và thần thái, Bảo Thanh còn nhận được nhiều lời chúc may mắn và mẹ tròn con vuông từ bạn bè và người hâm mộ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here