Hướng Dương Ngược Nắng Tập 55: Bạch Cúc và Diễm Loan hóa giải hận thù, tay trong tay dạo phố

0
1493

Bà Diễm Loan đến gặp bà Bạch Cúc để xóa bỏ mọi ân oán và thuyết phục bà cho Trí và Ngọc đến với nhau.

Như quý vị và các bạn đã biết bao nhiêu năm nay sự căm hận trong lòng bà Cúc dành cho bà Loan chưa bao giờ có thể nguôi ngoai đi . Bà Diễm Loan chính là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình và sự xuất hiện của hai chị em Minh Trí đã làm cuộc sống của bà bị đảo lộn hơn nữa đây cũng chính là nguyên nhân khiến ông Đạt qua đời .

Bà Bạch Cúc chỉ vì nghe theo cụ Phan mà cho hai chị em Minh Trí vào ở trong nhà họ Cao . Nhưng bà Bạch Cúc không thể quên những gì mà bà Diễm Loan đã gây nên cho mình trong quãng thời gian vừa qua .

Nhưng đau lòng thay khi biết Trí không phải con cháu nhà họ Cao , anh và Minh Ngọc đã đem lòng yêu nhau bất chấp sự phản đối của mọi người . Sau đó một thời gian bà Diễm Loan cũng nhận ra được những lỗi lầm mà mình đã gây ra nên bà đã đến gặp bà Cúc để xin lỗi về tất cả mọi việc và mong bà tác hợp cho Trí với Ngọc yêu nhau.

Cái kết bà Cúc đã chấp nhận cho Trí và Ngọc đến với nhau , xóa bỏ mọi hận thù với bà Diễm Loan vì bà đã trải qua biết bao nhiêu thù oán hận thù nên bà đã quá mệt mỏi rồi chỉ muốn có một cuộc sống bình yên.

Diễn biến trên chỉ là dự đoán thôi nên mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng để biết thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here