Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng

0
364

 
Hướng Dương Ngược Nắng gây chú ý với loạt lời thoại về tình yêu vô cùng ấn tượng và đáng học hỏi.
Xinh đẹp lại tài năng, 3 người phụ nữ họ Cao trong Hướng Dương Ngược Nắng còn sở hữu cho mình một bộ sưu tập những câu thoại “thở” ra khí chất ngời ngời. Nói về những day dứt và sự phản bội trong tình yêu, lời thoại của bà Cúc (NSND Thu Hà), Minh Châu (Hồng Diễm) hay Minh (Lương Thu Trang) hẳn đã khiến người xem phải gật gù thán phục bởi tính triết lý đáng suy ngẫm và đáng trân trọng. 1. Những câu thoại nhắc khéo người chồng phản bội đầy khí chất của Bà Cúc 

Cắm sừng ai thì cắm chứ cắm sừng bà Cúc thì ông Đạt phải trả giá đắt là điều dễ hiểu. Không suy sụp, bà Cúc nhanh chóng lật ngược tình thế, dằn mặt người chồng trăng hoa bằng những câu nói đậm khí chất, xứng tầm “cửa trên” khiến kẻ phản bội phải nín thinh. “Phụ nữ thường đem lòng mình gửi ánh trăng, nhưng đến một ngày họ nhận ra ánh trăng đấy chỉ toàn soi xuống cống thối thì họ sẽ không bao giờ lãng phí nữa!”, với bà Cúc nếu đã dốc lòng yêu thương một người nhưng kẻ đó lại phản bội thì không việc gì phải ủy mị hay than thân trách phận mà việc cần làm duy nhất là đừng lãng phí tình cảm của mình nữa.

Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 1.
Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 2.

Lúc bộ mặt thật cô nhân tình mà chồng mình hết mực cưng chiều được lật tẩy, bà Cúc đắc ý “an ủi” ông Đạt: “Đấy là người phụ nữ mà anh đã chọn đó, người ta nói, gió tầng nào gặp mây tầng ấy, thật tiếc cho anh gặp tầng mây quá thấp”. Câu nói nghe bề ngoài có vẻ đang an ủi nhưng thực chất lại đang chế nhạo và khinh bỉ kẻ phản bội.  2. Loạt câu nói về tình yêu đậm chất nữ quyền của Minh Châu

Xinh đẹp và học thức, đại tiểu thư Cao gia còn gây ấn tượng bởi loạt những câu nói triết lý, đề cao giá trị bản thân trong tình yêu. Với Minh Châu: “chuyện tình cảm cũng giống như chọn giày vậy, ướm thử thôi chưa đủ mà còn phải bước đi đã. Đi đường ngắn, đi đường dài, nhảy múa, thậm chí có thể là vấp ngã thì mới biết mình có phù hợp hay không. Nên chuyện ngày hôm nay cứ biết hôm nay đã, tính gì vội chuyện mai sau!”, không thề non hẹn biển, hay đặt quá nhiều kỳ vọng vào người mình yêu, tình yêu với Châu là cả một quá trình tìm hiểu lâu dài.

Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 3.

Có thể bị phản bội, có thể vẫn còn yêu nhưng không thể để niềm kiêu hãnh và lòng tự tôn của bản thân bị hạ thấp. Nghe Kiên (Hồng Đăng) nói lời chia tay trước, không níu kéo, Châu đáp trả: “Cho dù em yêu anh nhiều đến mức nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi!”. “Tính của em, nếu như gặp phải sự phản bội hay thay lòng thì em sẽ lập tức đào thải. Đàn ông có thể hết yêu em nhưng không được phép hết tôn trọng em!”, Châu quan niệm nếu hết yêu thì chia tay nhưng phản bội là điều không thể chấp nhận được.

Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 4.
Loạt câu nói đậm chất nữ quyền trong tình yêu của hội chị đẹp Hướng Dương Ngược Nắng - Ảnh 5.

3. Nghẹn ngào với tiếng nói hết yêu của Minh dành cho Phúc

Mạnh mẽ đến đâu thì Minh cũng là con gái và cũng biết đau, biết ghen trong tình yêu. Cố gắng thấu hiểu, mòn mỏi chờ đợi Phúc (Doãn Quốc Đam), thế nhưng những thứ Minh nhận lại chỉ là sự vô tâm, mập mờ, thế nên cô quyết định: “Em không cần một người tốt với cả thế giới, em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em, từ bây giờ em sẽ không thích anh nữa.” Nghẹn lòng khi quyết định chấm dứt mối tình từ thuở ấu thơ, Minh thể hiện bản lĩnh của một cô gái dám yêu dám từ bỏ, điều mà ai cũng biết nhưng khó có thể làm được.GIF.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here