‘Hướng dương ngược nắng’ tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ‘ế vợ’

0
117


Hoá ra năm ấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) tự nguyện đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) mà không hề có oán hận gì cả.
Trong tập 53 Hướng dương ngược nắng , Châu (Hồng Diễm) đã cho Ngọc biết người năm xưa đi tù thay cô chính là Phúc và dặn dò em gái nếu có gặp hãy cảm ơn hoặc hơn hết là không gắt gỏng, đối xử nhẹ nhàng với người đã có ơn với mình. Khi biết chuyện, Ngọc đã rất sốc.
Trích tập 54 Hướng dương ngược nắng
Ở tập 54, Ngọc tìm đến ông Quân (NSƯT Phạm Cường) để hỏi chuyện. Hoá ra năm xưa, khi Ngọc gây chuyện, cô không được tỉnh táo nên Phúc đã gánh tội hình sự cho cô. Năm ấy, Ngọc phát hiện bố cặp kè với cô gái cùng trường cô, thế nên đã to tiếng với bố và đi uống rượu say khướt. Còn về phần Phúc, bà bị ốm nặng, anh chạy vội đi mua thuốc, vô tình va chạm với một người đàn ông trên đường, đúng lúc ấy, xe Ngọc lao tới và khiến người đàn ông này bị trọng thương.
Hướng dương ngược nắng tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ế vợ - Hình 1
Theo ông Quân, nếu như lúc ấy, Ngọc đủ tỉnh táo, có lẽ cô sẽ không để xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này, thế nhưng khi đó Ngọc đang say khướt nên không thể làm chủ bản thân. Ngày ấy, Phúc đúng nghĩa ‘hai bàn tay trắng’, bà ốm nặng, bản thân không có gì trong tay, thế nên đã đồng ý thoả thuận điều kiện với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đi tù thay Ngọc.
 Hướng dương ngược nắng tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ế vợ - Hình 2
Sau đó, tại quán cafe, Ngọc đã gặp riêng Phúc và gửi lời cảm ơn tới người đã từng giúp đỡ mình. Phúc cho hay đó là thoả thuận và anh đã có được những thứ anh mong muốn, thế nhưng Ngọc vẫn nói lời cảm ơn vì cô… muốn thế.
Trở lại chỗ ông Quân, Phúc biết tin ông có ý định nghỉ hưu, rời xa thành phố, tìm về một nơi thôn trang để an hưởng tuổi già. Nghe ông chia sẻ, Phúc đoán ngay ra tình hình chuyện tình cảm của ông với bà Bạch Cúc không ổn. Trước mặt Phúc, ông Quân cũng chia sẻ thật lòng, rằng ông đã thử, nhưng thất bại.
Hướng dương ngược nắng tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ế vợ - Hình 3
Hướng dương ngược nắng tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ế vợ - Hình 4
Cũng lúc này, lý do vì sao ông Quân đến nay vẫn chưa có vợ được tiết lộ. Theo ông Quân kể, trước đây ông đã từng có mối quan hệ tình cảm với một vài người phụ nữ. Thế nhưng khi ấy, cứ lúc nào bà Bạch Cúc gọi, ông Quân đều có mặt nhanh chóng, vì thế những người phụ nữ ở bên cạnh ông đều cho rằng Bạch Cúc mới là người quan trọng nhất với ông Quân, bởi vậy họ dần dà cũng mất kiên nhẫn với đoạn tình cảm và rời đi.
Hướng dương ngược nắng tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn ế vợ - Hình 5
Nghe chuyện của ông Quân xong, Phúc thừa nhận với ông rằng trước nay anh chưa từng có suy nghĩ sẽ có tình cảm khác với Châu, tuy nhiên, chữ ‘nhưng mà’ nối tiếp đã phủ nhận tất cả những câu nói trước đó. Ông Quân cũng khuyên nhủ Phúc nên suy nghĩ lại về tình cảm của mình để không rơi vào tình trạng giống như ông.
Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here