Hậu trường Hướng dương ngược nắng: “Đập hộp” món quà Châu tặng Phúc

0
619

‘Thả Thí Thiên Hạ’: Triệu Lộ Tư đứng cạnh ‘làm trò’ nhưng Dương Dương lạnh lùng quay lưng, chỉ nói chuyện với bạn diễn nam

Trong hậu trường Hướng dương ngược nắng , Doãn Quốc Đam vô cùng bất ngờ khi “đập hộp” món quà Châu tặng Phúc.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Đập hộp món quà Châu tặng Phúc - Hình 1

Phân đoạn Châu ( Hồng Diễm ) và Phúc ( Doãn Quốc Đam ) gặp nhau ở quán cà phê trong tập 54 Hướng dương ngược nắng khá căng thẳng với diễn biến tâm lý của hai nhân vật, đặc biệt là Phúc. Khi diễn tập trung với từng câu thoại, từng điệu bộ, ánh mắt là thế nhưng ở hậu trường, các diễn viên lại rất vui vẻ, hài hước .

Sau cảnh quay, Doãn Quốc Đam đã mở túi quà của Châu tặng – đạo cụ đặc biệt trong cảnh quay này. Anh dí dỏm chia sẻ đã được ăn cao trăn, cao ngựa nhưng chưa từng thưởng thức… cao trâu, vì thế anh rất hồi hộp với món quà của Cao Minh Châu tặng. Tuy nhiên, trong chiếc túi chỉ có… 2 miếng gỗ.
Hậu trường cảnh Châu (Hồng Diễm) tặng quà Phúc 

Ở tập 53 Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) đã gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) và tặng anh món quà để cảm ơn vì tất cả những điều anh đã làm cho mình. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể xoa dịu cơn giận của Phúc, anh chất vấn cô về nụ hôn bất ngờ và nổi điên khi Châu nói đó chỉ là một phút bốc đồng. Biết mình chỉ là công cụ để Châu trả thù Kiên và Minh, Phúc bức xúc đứng lên bỏ đi. 

Món quà không thể ngờ Châu tặng Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng' 
 Cảnh Phúc nhận quà của Châu khá căng thẳng. 

Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam diễn khá ăn ý và Doãn Quốc Đam chỉ phải diễn lại 1 đoạn thoại ngắn. Trên phim hai nhân vật khá căng thẳng nhưng không khí hậu trường được tiết lộ trong đoạn clip mới được ê kíp Hướng dương ngược nắng đăng tải lại cực kỳ hài hước và huyên náo. 

Món quà không thể ngờ Châu tặng Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng'

Hóa ra món quà trong túi Châu tặng Phúc là cục gỗ.

Thực ra sau khi mắng Châu, Phúc không hề bỏ đi mà đã tò mò mở quà xem cô tặng mình thứ gì. Doãn Quốc Đam cùng đoàn phim đã bật cười khi phát hiện ra hai cục gỗ đạo cụ trong túi. “Món quà trông đơn giản thế thôi những bên trong là vàng khối, 2 cục đấy”, Doãn Quốc Đam vừa cầm cục gỗ vừa nói.

Món quà không thể ngờ Châu tặng Phúc trong 'Hướng dương ngược nắng'

Hồng Diễm giải thích về món quà tặng của Châu. 

Hồng Diễm ngồi ngay đó cũng không nhịn được cười nhưng vẫn phải lên tiếng để bảo vệ nhân vật Châu: “Người ta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, quan trọng tình cảm gửi gắm trong đó mới là nhiều, quan trọng gì vật chất đâu”. Nhiều khán giả hài hước bình luận rằng hóa ra Phúc tức giận là vì món quà Châu tặng quá bá đạo. 

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here