Hướng Dương Ngược Nắng: Chuyện tình Cúc – Quân tan nát, vợ ngoài đời của NSƯT Phạm Cường nói gì?

0
717

NSND Thu Quế đã có phản ứng thú vị khi xem xong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 24.

Tiêu điểm Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 24 mới lên sóng xoay quanh mối tình có nguy cơ tan vỡ của cặp đôi Quân “bass” (NSƯT Phạm Cường) – bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Giữa lúc nhiều khán giả thi nhau bày tỏ cảm giác thất vọng, thì bà xã ngoài đời thực của NSƯT Phạm Cường lại lên tiếng ủng hộ mối tình trên màn ảnh lần này của chồng.

Nhan sắc trẻ trung của NSND Thu Quế, vợ của NSƯT Phạm Cường ngoài đời.

Cụ thể, NSND Thu Quế đã mượn bộ ảnh cá nhân mới nhất để đăng tải dòng trạng thái cảm thán: “Thất tình…. lên cầu 1 mình…. bởi chú Quân không tỏ tình. Có ai thương mình…”. Ngay lập tức, NSND Thu Hà đã vào bình luận: “Về đi tớ không yêu ông Quân đâu!”.

Nhưng NSND Thu Quế lại vội giục cô bạn “yêu đi tớ khuyến mại 1 đám cưới”. Được biết, NSND Thu Hà và NSND Thu Quế trở thành bạn thân với nhau ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề diễn xuất. Điều trùng hợp là cả 2 cùng có tên đệm là Thu, cùng sinh năm 1969.

2 nữ nghệ sĩ tương tác dí dỏm trên mạng xã hội. Dễ nhận ra NSND Thu Quế cũng rất yêu thích chuyện tình Cúc – Quân trong phim.

Chia sẻ trên của NSND Thu Quế lập tức nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng. Ai cũng công nhận bà xã của NSƯT Phạm Cường xứng đáng là thuyền trưởng của con thuyền tình của ông Quân – bà Cúc. Ngoài ra, điều này cũng mở ra hy vọng về 1 cái kết hạnh phúc cho “bà đầm thép” của Hướng Dương Ngược Nắng.

Đáng nói hơn cả, ngọn nguồn dẫn đến chuyện tình Cúc – Quân tan nát hóa ra lại liên quan đến Châu (Hồng Diễm). Sau khi trở về Cao gia, Châu đòi chịu trách nhiệm vụ tai nạn tông xe vào Kiên (Hồng Đăng). Vừa nghe con gái bàn chuyện này, bà Cúc cực lực phản đối, còn mắng con gái ngốc nghếch. Bà cho rằng Châu – Ngọc của mình không thể tùy tiện bị rơi vỡ, sứt mẻ chỉ vì những kẻ không xứng đáng.

Và cách giải quyết ổn thỏa bà Cúc nghĩ ra chính là nhờ ông Quân sắp xếp người đi tù thay, giống như năm xưa từng làm với Ngọc (Quỳnh Kool). Trong khi đó, ông Quân lại đến buổi hẹn với tâm thế hồi hộp mong nhận được lời hồi đáp từ người phụ nữ mình đã yêu quá nửa cuộc đời. Thậm chí trước khi bước vào cửa quán, ông còn hít thở một hơi thật sâu để lấy can đảm.

Tiếc thay, những lời mà bà Cúc dành cho ông lại toàn liên quan đến Châu, Kiên và cả gợi ý về chuyện chọn Phúc (Doãn Quốc Đam) thế tội 1 lần nữa. Nghe đến đây, ông Quân giận tím mặt. Không kìm được nữa, ông mắng người thương bằng 3 từ “thật nực cười”, đồng thời không quên bày tỏ sự thất vọng cực độ: “Cậu ích kỷ, nghiệt ngã với bản thân cậu và cả những người xung quanh”.

Ông Quân hy vọng biến cố vừa qua sẽ làm bà Cúc thay đổi nhưng ông đã nhầm. Hành động của bà khiến ông Quân nói rằng muốn suy nghĩ lại về tình cảm của mình bao năm qua liệu có đáng không. Rồi ông bỏ đi, để lại bà Cúc ngỡ ngàng còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Sau vụ việc này, ông Quân đã đến nói chuyện với cụ Phan để xin nghỉ việc tại Cao Dược. Thậm chí với công ty dịch vụ bảo vệ Trần Cảnh của mình, ông Quân còn ngỏ lời mời Phúc về quản lý vì bản thân ông muốn nghỉ ngơi. Nhận được tin từ bố chồng, bà Cúc đã liên tục cố gắng liên lạc với ông Quân nhưng ông đều không bắt máy.

Đón xem những tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng thứ 2 – 3 – 4 trên kênh truyền hình VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here