Cái kết “Hướng Dương Ngược Nắng” được tiết lộ: Trí và Ngọc thành đôi?

0
72

“Hướng Dương Ngược Nắng” dần đi đến hồi kết, khán giả đang rất háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện của Ngọc – Trí.

Sau tập 23 Hướng Dương Ngược Nắng, phim đang đi đến hồi kết với những cao trào, mâu thuẫn dần được hóa giải. Đặc biệt, khán giả càng mong chờ hơn về một cái kết đẹp cho các cặp đôi trong phim, nhất là mối quan hệ của 2 nhân vật Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) đang nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ.


Liệu Trí và Ngọc có đến được với nhau? (Ảnh: Facebook nhân vật)Liệu Trí và Ngọc có đến được với nhau? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ở những tập đầu, Ngọc và Trí là 2 tuyến nhân vật trái ngược nhau. Trong khi Ngọc là con của “chính thất” (bà Bạch Cúc) thì Trí lại là con trai của “tiểu tam” (bà Diễm Loan). Trí được chuyển vào Cao gia sinh sống, cũng từ đó Trí và Ngọc thường xuyên mâu thuẫn, xích mích nhau. Thậm chí, có lần Trí còn “xuống tay” với Ngọc vì quá bức xúc trước hành động gây hấn của cô.

Xôn xao hình ảnh tập cuối 'Hướng dương ngược nắng': Trí và Ngọc nên đôi, còn tổ chức hôn lễ đầy lãng mạn? 2

Trí và Ngọc ban đầu là 2 người “không đội trời chung”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, dần đi đến những tập cuối, những mâu thuẫn kia cũng dần được hóa giải. Thật chất Ngọc và Trí không phải anh em ruột, Trí không phải là con cháu Cao gia. Không chỉ vậy, sau việc “anh hùng cứu mỹ nhân”, dường như mối quan hệ của họ cũng trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Điều này làm khán giả không khỏi hoài nghi việc Ngọc và Trí sẽ sớm thành đôi.

Nhưng nếu cả 2 thành đôi thật thì cũng phải đối diện với khá nhiều mối quan hệ rắc rối. Trong khi đó, Minh vừa là chị gái cùng mẹ khác cha, vừa là chị vợ của Trí. Không chỉ vậy, “tiểu tam” Diễm Loan lại trở thành mẹ chồng của Ngọc – con gái của “chính thất” Bạch Cúc. Các mối quan hệ có vẻ hơi “hack não”.

Xôn xao hình ảnh tập cuối 'Hướng dương ngược nắng': Trí và Ngọc nên đôi, còn tổ chức hôn lễ đầy lãng mạn? 4

Khán giả vẫn kỳ vọng Ngọc và Trí sẽ là một cặp. (Ảnh: VTV3)

Mới đây, trên mạng xã hội còn rò rỉ hình ảnh được xem là diễn ra ở tập cuối của Hướng Dương Ngược Nắng. Trong đó là hình ảnh Trí và Ngọc mặc trang phục cưới, đứng cạnh nhau trong khung cảnh hôn lễ đầy lãng mạn. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là hình cắt ghép gương mặt nhân vật do người hâm mộ của cặp đôi tạo nên. Chính vì vậy, Trí – Ngọc có thật sự thành đôi hay không vẫn là điều khiến khán giả tò mò, câu trả lời sẽ được tiết lộ ở diễn biến tiếp theo của phim.


Hình ảnh được cho là lễ cưới của Trí - Ngọc, nhưng nhìn kỹ sẽ nhận ra đây chỉ là sản phẩm cắt ghép. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh được cho là lễ cưới của Trí – Ngọc, nhưng nhìn kỹ sẽ nhận ra đây chỉ là sản phẩm cắt ghép. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy nhưng người hâm mộ của cặp đôi vẫn đừng nản lòng, bởi vì gần đây, Quỳnh Kool bất ngờ tung ảnh hậu trường phim như ngầm hé lộ luôn tình trạng quan hệ sau này của Trí – Ngọc. Trong hình, Ngọc (Quỳnh Kool) vui vẻ, rạng rỡ xuất hiện bên cạnh gia đình Trí (Đình Tú) với chị Minh (Thu Trang), mẹ Diễm Loan (NS Vân Dung). Nhiều khán giả cho rằng đây chính là “happy ending” dành cho Trí – Ngọc, sau này cả 2 sẽ chính thức trở thành một đôi và sớm về chung nhà.

Quỳnh Kool hé lộ ảnh hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng: Tiểu thư Minh Ngọc và Trí sắp về chung nhà thật rồi? - Ảnh 2.Quỳnh Kool hé lộ ảnh hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, một thành viên ekip làm phim đã chia sẻ kết Hướng Dương Ngược Nắng. Theo lời anh thì kết quả như sau: Hoàng – Minh thành một đôi. Cùng lúc đó Châu trở về giúp Cao dược thoát hiểm. Đồng thời cô cũng tha thứ và nên duyên với Kiên. Ngọc sau đó cũng thành đôi với Trí. Bà Bạch Cúc viên mãn bên ông Vụ. Đây quả là một cái kết đẹp nhưng cũng chẳng dễ xảy ra. Chính vì vậy, lời chia sẻ này của thành viên ekip phim được cho là chỉ mang tính hài hước, đánh lạc hướng người xem mà thôi. 

Kết phim Hướng dương ngược nắng theo tiết lộ của ekip: Kiên - Châu, Minh - Hoàng, Trí - Ngọc thành đôi - 2

Chia sẻ của thành viên ekip làm phim về cái kết cho các cặp đôi, nhưng điều này vô cùng khó xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thực hư nghi vấn ra sao, khán giả vẫn phải đợi những tập phim tiếp theo trong Hướng Dương Ngược Nắng. Chính đạo diễn của phim cũng từng nói rằng cái kết sẽ có nhiều bất ngờ. Vì vậy, kết phim thế nào thì chỉ khi xem đến hết phim khán giả mới biết được.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here