‘Hướng dương ngược nắng’ hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật ‘bơ’ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng

0
169

Những tình tiết mới chưa lên sóng của ‘ Hướng dương ngược nắng ’ vừa được thành viên ekip làm phim tiết lộ.

Ở tập 54 Hướng dương ngược nắng lên sóng gần nhất, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã khiến khán giả thất vọng khi tìm người thay tội cho Châu ( Hồng Diễm ) sau khi cô cố tình đâm xe vào Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang ). Nào chỉ khán giả, chính ông Quân (NSƯT Phạm Cường) cũng vô cùng thất vọng với ý định này của bà Bạch Cúc.

Nhiều lần bị bà Bạch Cúc im lặng hoặc ý tứ từ chối tình cảm, sự thất vọng lần này như giọt nước làm tràn ly khiến ông Quân quyết định rời xa bà, rời xa Cao Dược và tìm cho mình một lối đi riêng. ‘Thuyền’ của ông Quân và bà Cúc xem như ‘toang’ khiến các ‘thuyền viên’ tiếc nuối.

Mới đây, một thành viên của ekip làm phim đã chia sẻ những tình tiết mới chưa lên sóng. Theo đó, ông Quân không liên lạc với bà Bạch Cúc, không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn khiến bà Bạch Cúc phải gửi tin nhắn thoại cho ông trên mạng xã hội .

Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 1

Những tình tiết chưa lên sóng của Hướng dương ngược nắng được bật mí

Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 2

Ông Quân áp dụng chiến thuật ‘phớt tình tình theo’ khiến bà Bạch Cúc phải chạy theo ông?

Đáng chú ý, Ngọc ( Quỳnh Kool ) và Châu phát hiện ra bà Bạch Cúc dùng mạng xã hội – điều mà trước đây chưa từng có. Liệu 2 con gái yêu của bà Bạch Cúc khi biết chuyện của bà với ông Quân có tham gia vào ‘đầy thuyền’ để hai ông bà đến với nhau?

Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 3
Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 4
Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 5

Nguyên văn những chia sẻ của thành viên ekip làm phim :

‘2 chị em Châu, Ngọc phát hiện ra một bí mật khủng khiếp, đó là mẹ đang nói không với MXH bỗng lập nick ‘Nàng Bạch Cúc và 7 cây ba kích’ gửi voice với giọng điệu rất ấm ức kiểu như là đang yêu ý đến nick ‘Trung Quân lục bass’, nội dung đại loại là Quân à sao cậu lại phản ứng như vậy mình có làm gì quá đáng đâu mới cả có gì thì cũng phải nghe điện thoại trả lời nhắn tin chứ mình rất dị ứng kiểu seen rồi im ý.

Đấy, nói chung ông Quân sau khi áp dụng chiến thuật ‘theo tình tình phớt phớt tình tình theo’ tôi bảo thì đã phát huy tác dụng ngay và luôn. Dự đoán là bà Cúc từ giờ sẽ phải đuổi theo ông Quân thôi thế cũng được chứ cả đời ông ý đã lẽo đẽo theo bà rồi còn gì. Về phía ông Quân tôi khuyên cứ từ từ đã đừng gật đầu luôn đằng nào chẳng đợi mẹ cả đời rồi giờ thêm tý nữa được ăn cả ngã thì cũng thế đúng không ạ. Chứ chưa gì đã mềm lòng bà Cúc gọi cái lại cun cút chạy đến như một người giúp việc là dở rồi.

À, đây không phải câu của tôi đâu, mà chính là câu của ông Quân trong lúc bức xúc đã nói ra ‘Cậu có biết mình đã hy vọng như thế nào khi cậu gọi điện hẹn mình không? Mình đã nghĩ rằng cậu đã có câu trả lời cho chuyện tình cảm của chúng ta. Thế mà khi đến thì hoá ra cậu gọi mình như gọi cho một kẻ giúp việc, đến để dọn dẹp những đống bừa bộn của cậu’. Nghe nó cay thật ‘.

Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 6
Hướng dương ngược nắng hé lộ tình tiết mới: Ông Quân áp dụng chiến thuật bơ khiến bà Bạch Cúc sốt sắng - Hình 7

Cặp ‘tình già’ đang ‘tạo bão’ cho phim

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3 để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here