‘Tiểu tam’ Quỳnh Kool bị đánh bầm dập từ 10 giờ sáng tới 4h chiều, quay xong 1 tiếng sau vẫn khóc nức nở

0
799


Quỳnh Kool cho biết, cô thực sự khủng hoàng, cần nghỉ ngơi cân bằng cảm xúc sau vai nữ chính trong bộ phim ‘Hãy nói lời yêu’.

Gia đình vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam. Bởi vậy khi những thông tin đầu tiên về tác phẩm của đạo diễn Bùi Quốc Việt mang tên Hãy nói lời yêu được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt là khi bên cạnh gia đình, tuổi trẻ – một đề tài phim thú vị không kém, cũng là mối quan tâm chính được Hãy nói lời yêu tập trung khai thác.

'Hãy nói lời yêu' là dự án phim mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt, khai thác các cơn sóng ngầm đằng sau vỏ bọc của một gia đình tưởng như hoàn hảo.

‘Hãy nói lời yêu’ là dự án phim mới của đạo diễn Bùi Quốc Việt, khai thác các cơn sóng ngầm đằng sau vỏ bọc của một gia đình tưởng như hoàn hảo.

Câu chuyện của bộ phim mở ra với những mâu thuẫn và sự đổ vỡ niềm tin của cô gái trẻ Hoàng My (Quỳnh Kool) với bố mẹ mình. Hoàng My đại diện cho thế hệ trẻ hiện nay – khao khát sự độc lập, muốn chứng minh sự trưởng thành bằng việc thoát khỏi sự sắp xếp của bố mẹ,… Cũng chính bởi những nét tính cách đó, cô mắc sai lầm, vấp ngã và rồi phải trả giá.

Quỳnh Kool đảm nhận vai Hoàng My - cô gái trẻ tuổi với những mâu thuẫn, sự đổ vỡ niềm tin về bố mẹ.

Quỳnh Kool đảm nhận vai Hoàng My – cô gái trẻ tuổi với những mâu thuẫn, sự đổ vỡ niềm tin về bố mẹ.

Bên cạnh Hoàng My, khán giả cũng được theo dõi câu chuyện của Phan (Công Dương) – một chàng trai tích cực, lạc quan dù mồ côi cha và phải chăm sóc người mẹ bệnh tật. Ngoài ra, khán giả cũng được gặp gỡ Tú (Bảo Hân) – cô gái độc lập, có gia cảnh phức tạp vì bố mẹ tù tội, nhưng vẫn không ngừng vươn lên.

Tất cả những câu chuyện được kể trong Hãy nói lời yêu hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những góc nhìn khác về gia đình, cuộc sống và tuổi trẻ.

Ngoài câu chuyện về Hoàng My và gia đình cô, 'Hãy nói lời yêu' cũng đem đến câu chuyện của những người trẻ khác như Phan (Công Dương), Tú (Bảo Hân).

Ngoài câu chuyện về Hoàng My và gia đình cô, ‘Hãy nói lời yêu’ cũng đem đến câu chuyện của những người trẻ khác như Phan (Công Dương), Tú (Bảo Hân).

Mối tình giữa Hoàng My (Quỳnh Kool) và Phan (Công Dương) cũng được xem là một điểm sáng của bộ phim.

Mối tình giữa Hoàng My (Quỳnh Kool) và Phan (Công Dương) cũng được xem là một điểm sáng của bộ phim.

Khi được hỏi về vai diễn Hoàng My, Quỳnh Kool đã thốt lên ‘thật là kinh khủng’ vì nhân vật này đòi hỏi chiều sâu tâm lý cũng như nhiều sự biểu hiện cảm xúc đa dạng. Bên cạnh đó, việc ghi hình cùng lúc cả Hoàng My trong Hãy nói lời yêu và Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng cũng khiến nữ diễn viên trẻ nhiều lúc cảm thấy khủng hoảng vì những áp lực tinh thần quá lớn.

Quỳnh Kool bị 'ăn tát' nhiều… không đếm xuể trong phim Hãy nói lời yêu.

Quỳnh Kool bị ‘ăn tát’ nhiều… không đếm xuể trong phim Hãy nói lời yêu.

Về vai diễn Hoàng My, đạo diễn Bùi Quốc Việt khiến mọi người bất ngờ khi biết phải thay 2 diễn viên vào vai ‘chính thất’ để đánh ‘tiểu tam’ Quỳnh Kool.

‘Cảnh đó tôi bị ăn đánh từ 10 giờ sáng đến 3 – 4 giờ chiều, quay xong 1 tiếng sau vẫn khóc nức nở. Đạo diễn phải thay 2 diễn viên nữ mới xong cảnh đó, bởi một chị quá sợ phải đánh tôi nên không diễn được. Tất cả đều là đánh thật. Xong cảnh đó tôi bị đỏ rát hết 1 bên vai, cũng là cách để tôi cảm nhận nỗi đau về thể xác và tinh thần, cảm nhận nhân vật tốt hơn’. – Quỳnh Kool chia sẻ.

Quỳnh Kool cũng cho biết sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để tìm lại sự cân bằng cảm xúc sau khi 2 dự án phim này đóng máy.

Việc phải ghi hình cùng lúc 2 bộ phim khiến Quỳnh Kool nhiều lúc cảm thấy khủng hoảng.

Việc phải ghi hình cùng lúc 2 bộ phim khiến Quỳnh Kool nhiều lúc cảm thấy khủng hoảng.

Quỳnh Kool ‘Hướng dương ngược nắng’: Cô gái vàng trong làng ‘độ’ những vai bánh bèo, hỗn láo, có khi bất tài vô dụng

Nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau khi 2 dự án này đóng máy

Nữ diễn viên tiết lộ mình sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau khi 2 dự án này đóng máy

Bộ phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng đánh dấu sự góp mặt chung của bộ đôi Bảo Hân và Quang Anh – 2 diễn viên tuổi teen từng được yêu mến nồng nhiệt sau ‘bộ phim quốc dân’ Về nhà đi con.

 ‘Ánh Dương’ Bảo Hân cho biết trong tương lai cô mong mình và Quang Anh sẽ lần nữa được ‘thành đôi’ trong một mối tình của người trưởng thành thay vì ‘con nít’ như hiện tại.

Tuy hai vai diễn không có nhiều mối liên hệ nhưng 2 diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh từ bộ phim 'Về nhà đi con' cũng cùng nhau góp mặt trong dự án này của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Tuy hai vai diễn không có nhiều mối liên hệ nhưng 2 diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh từ bộ phim ‘Về nhà đi con’ cũng cùng nhau góp mặt trong dự án này của đạo diễn Bùi Quốc Việt.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ đang nhận được sự yêu mến của khán giả thời gian gần đây, bộ phim của đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng có sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Thúy Phương, NSƯT Linh Huệ…

NSND Trọng Trinh hào hứng chia sẻ rằng lâu rồi anh mới nhận được một kịch bản phim lôi cuốn như Hãy nói lời yêu. Nam diễn viên còn đùa vui rằng, trong bộ phim này anh đã đánh tất cả mọi người chỉ trừ mỗi đạo diễn phim Bùi Quốc Việt. Trọng Trinh cũng khiến mọi người cảm thấy thú vị khi bật mí rằng những cảnh quay ‘thượng cẳng chân, hạ cẳng tay’ trong phim đều được làm thật.

NSND Trọng Trinh vào vai bố của Hoàng My. Anh cho biết, quay cảnh đánh Hà Việt Dũng xong thì bị đau mất 3 ngày.

NSND Trọng Trinh vào vai bố của Hoàng My. Anh cho biết, quay cảnh đánh Hà Việt Dũng xong thì bị đau mất 3 ngày.

Với dự án này, NSƯT Nguyệt Hằng vào vai bà xã của NSND Trọng Trinh và là mẹ của Hoàng My. Với nữ diễn viên, đây là vai diễn ‘thực sự điên, bệnh hoạn, nhiều suy nghĩ, hành động vượt ngưỡng’ hơn so với những nhân vật trước đây cô từng hóa thân. Tại buổi giao lưu giữa đoàn phim và truyền thông, NSƯT Nguyệt Hằng còn hóm hỉnh ‘đổ tội’ cho ê-kíp vì đã ác với mình quá, không biết khi nào cô mới thoát được vai diễn bà Hoài nặng tâm lý này.

NSƯT Nguyệt Hằng: 'Đây là vai diễn 'điên, bệnh hoạn' nhất mà cô từng vào vai.'

NSƯT Nguyệt Hằng: ‘Đây là vai diễn ‘điên, bệnh hoạn’ nhất mà cô từng vào vai.’

Hãy nói lời yêu sẽ chính thức lên sóng VTV3 trong khung giờ 21h30 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/4 tới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here