Hướng dương ngược nắng: Kiên mong hàn gắn với Trí nhận anh em, Châu nghi ngờ Ngọc đang yêu.

0
810

Phim hướng dương ngược nắng tập 25: vừa tung ra đoạn preview hé lộ những tình tiết mới, Kiên tìm Trí nói chuyện, Ngọc tán thành chó mẹ và đến với chú Quân, Châu nghi ngờ Ngọc đang yêu.

Trong trích đoạn giới thiệu phim Hướng dương ngược nắng tập 55, Ngọc (Quỳnh Kool) bất ngờ nói chuyện với Châu (Hồng Diễm) về chuyện của bà Cúc với ông Quân. “Em thấy chú Quân cũng được đấy” – Ngọc nhận xét. 

Châu (Hồng Diễm) thấy lạ vì bỗng nhiên em gái “nói chuyện như người lớn thế nhỉ”, trước đây Ngọc chỉ muốn giữ mẹ ở bên mình. Ngọc lý giải, rằng sau này hai chị em cô cùng đi lấy chồng thì bà Cúc sẽ buồn lắm. Bởi suy nghĩ này của Ngọc mà Châu nghi ngờ em gái đã có người yêu. 

Cũng trong phim Hướng dương ngược nắng tập 55, Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục tới tìm Trí (Đình Tú). Theo lời Kiên, Trí vẫn may mắn vì lớn lên luôn có Minh bên cạnh.

Từ nhỏ, Kiên hận thù, mệt mỏi, cố gắng… chỉ có một mình. Kiên thực sự mong muốn mình có em nhưng Trí chưa có biểu hiện muốn nhận Kiên.

Ở một diễn biến khác, Phúc (Doãn Quốc Đam) tới nhà Minh nhưng không gọi mà chỉ lặng lẽ đứng ở phía dưới. Khi trở về, Phúc bỗng gặp Hoàng (Việt Anh). 

Hoàng rủ Phúc đi uống rượu. Có lẽ cả hai sẽ thẳng thắn nói chuyện tình cảm với Minh. Hoàng sẽ rút lui và động viên Phúc vượt qua những rào cản để đến với Minh? Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 55 lúc 21h30 thứ Hai ngày 19/4 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here