“Đứng ngồi không yên “với màn công bố bản di chúc và quyền thừa kế Cao Dược phim ‘Hướng dương ngược nắng’ – Tập 8

0
1064

Bản di chúc phân chia quyền thừa kế của ông Phan là điều mà khán giả quan tâm nhất trong tập 8 “ Hướng dương ngược nắng ”.

Từ tập 6, trong cuộc nói chuyện điện thoại cuối cùng với con trai, ông Phan (NSƯT Đức Trung) đã thông báo ngày hôm sau sẽ công bố quyền thừa kế. Tuy nhiên, tai nạn bất ngờ ập đến gây ra cái chết cho ông Đạt (NSND Mạnh Cường) nên kế hoạch bị lùi lại.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Thót tim trước màn công bố quyền thừa kế  Cao Dược | VTV.VN

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 Hướng dương ngược nắng trên đây, có lẽ bản di chúc phân chia quyền thừa kế đã được công bố nên mẹ con bà Cúc rất bất bình về con số 80%. Khi bà Cúc (NSND Thu Hà) thông báo con số đó, hai cô con gái của bà – Minh Châu ( Hồng Diễm ) và Minh Ngọc ( Quỳnh Kool ) – vô cùng sốc. Ngọc không hiểu nổi tại sao ông nội có thể đối xử với ba mẹ con cô như vậy?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8: Vì sao mẹ con bà Cúc trắng tay? | Giải  trí | Thanh Niên

Ngọc đòi đi gặp ông để nói chuyện cho ra lẽ nhưng bà Cúc ngăn cản. Bà cho rằng bà có thể đấu tranh, quay mặt với ông nhưng hai con thì tuyệt đối không, vì hai con mang họ Cao. “Mẹ gọi các con vào là để thông báo để các con chuẩn bị tinh thần cũng như thái độ của mình, còn lại việc này xong rồi” – bà Cúc khẳng định.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Thót tim trước màn công bố quyền thừa kế Cao Dược - Hình 2
Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Thót tim trước màn công bố quyền thừa kế Cao Dược - Hình 3

Cụ thể quyền thừa kế được ông Phan phân chia như thế nào? Quý vị đón xem tập 8 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/12) trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here