Hướng dương ngược nắng tập 55: Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc?

0
481

Trong tập 55 phim “Hướng dương ngược nắng”, Ngọc tỏ ý muốn mẹ đến với chú Quân. Hoàng gặp lại Phúc và muốn nói chuyện với thái độ thiện chí.

Sau nửa cuộc đời đi theo và giúp đỡ bà Bạch Cúc và Cao Dược, mặc dù chưa nhận được cái gật đầu của người mình thương nhưng chú Quân đã làm lay động được Minh Ngọc – cô con gái bướng bỉnh của bà.

Ngọc nói chuyện với Châu về chú Quân: “Em thấy, chú Quân cũng được đấy chứ. Mai này chị em mình cũng sẽ đi lấy chồng. Một mình mẹ cô đơn, tuổi già hẩm hiu, chắc là mẹ sẽ buồn lắm đấy”. Ngọc bày tỏ thái độ đã “ưng” chú Quân làm điểm tựa cho mẹ.

Ngọc vui vẻ khi nhắc đến chú Quân trong tập 55 “Hướng dương ngược nắng”. Ảnh: CMH.

Trước sự thay đổi của em gái, Châu bất ngờ: “Sao nay lại nói chuyện như người lớn thế? Có phải Ngọc em tôi không nhỉ? Có người yêu rồi đúng không?”.

Châu bất ngờ khi em gái suy nghĩ người lớn hơn mọi ngày. Ảnh: CMH.

Trong một diễn biến khác, Kiên tới tìm Trí tại quán cafe mà Trí làm. Kiên bày tỏ: “Em sinh ra đã có Minh ở bên cạnh, dù trong bất cứ chuyện gì cũng có chị, có em. Còn anh, sinh ra chỉ có một mình. Một mình sợ hãi, một mình hận thù và một mình cố gắng. Ngày đó, anh nhìn thấy bất cứ ai có anh chị em, anh đều rất ghen tỵ.

Nhưng sau tất cả, anh còn có em là người thân. Ít ra anh cảm thấy mình bớt cô độc”. Đáp lại lời của Kiên, Trí chỉ thở dài và im lặng.

Kiên biết ơn khi vẫn còn Trí là người thân. Ảnh: CMH.

Ở tập 55 phim “Hướng dương ngược nắng”, Phúc lặng lẽ đứng dưới toà chung cư nơi Minh ở, nhớ về khoảnh khắc Minh tuyên bố không thích mình nữa. Khi anh chuẩn bị rời đi thì bất chợt gặp Hoàng. Cả hai nhìn nhau một lúc, Hoàng bỗng mở lời: “Đi uống một chút chứ?”.

Phúc tình cờ gặp Hoàng. Ảnh: CMH.

Hoàng đưa ra lời mời Phúc đi nhậu. Ảnh: CMH.

Liệu trong cuộc nói chuyện, Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc? Trí có bị lay động trước lời tâm sự chân thành của Kiên? Diễn biến tập 55 “Hướng dương ngược nắng” sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 20.4PHƯƠNG LINH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here