Hướng dương ngược nắng: chú Quân nói lời “cay đắng” khiến cô Cúc tuyệt vọng.

0
1615

Cuối cùng sau chiến thuật tuyên bố thất vọng và chiến tra.nh lạnh với bà Cúc, ông Quân đã chịu xuất hiện gặp và giải thích rõ …lý do …

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

2 chị em Châu, Ngọc phát hiện ra một bí mật khủng khiếp, đó là mẹ đang ngửi voice với giọng điệu rất ấm ức kiểu như là “đang yêu” nội dung đại loại là Quân à sao cậu lại phản ứng như vậy mình có làm gì quá đáng đâu mới cả có gì thì cũng phải nghe điện thoại trả lời nhắn tin chứ.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và kính mắt

Ông Quân đã nói với bà Cúc lý do ông cảm thấy thất vọng vì người mà bấy lâu mình theo đuổi: “Cậu có biết mình đã hy vọng như thế nào khi cậu gọi điện hẹn mình không? Mình đã nghĩ rằng cậu đã có câu trả lời cho chuyện tình cảm của chúng ta. Thế mà khi đến thì hóa ra cậu gọi mình như gọi cho một kẻ giúp việc, đến để dọn dẹp những đống bừa bộn của cậu”.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Cậu muốn Phúc chịu tội thay cho Ngọc, vì muốn chia rẽ Minh và Phúc cậu tung tin Phúc bị tiếp xúc với người H.I.V rồi giờ cậu lại muốn Phúc chịu tội thay cho Châu…thì ra cậu chỉ quan tâm đến cậu và những người thân của cậu không phải chịu …cậu đổ lên đầu người khác…cậu thật ích kỷ.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và kính mắt

Vì tất cả những điều đó mình rất thất vọng vì cậu, nên từ giờ mình sẽ rời xa Cao Dược, và ông rõ ràng tuyên bố không còn tình bạn với bà Cúc, khiến cho Bà Cúc rất buồn và bối dối.

“Chẳng nhẽ tình bạn tri kỉ, tâm giao bao năm lại dễ dàng buông bỏ vậy sao???

Hướng dương ngược nắng': Thanh xuân nợ chúng ta một 'chú Quân'

Mình không muốn tiếp tục đặt niềm tin và tình yêu vào những thứ vô vọng, vì vậy mình cần rõ ràng, dứt khoát…cho nhẹ lòng.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 54: Phúc tức giận nạt nộ Châu, chú Quân tiết lộ  lý do ế vợ

Để biết đôi bạn già liệu có còn đường quay lại nối lại tình tâm giao như xưa không? mời Quý vị tiếp tục đón xem Hướng dương ngược nắng vào 21h40 tối mai trên VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here