Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng sau tất cả Ông Quần quyết định nói lời tạm biệt tri kỉ?

0
560

Cuối cùng, sau tất cả, ông Quân nói rằng mình sẽ rời bỏ Cao Dược, rời bỏ bà Cúc và nói lời tạm biệt người bạn tri kỷ mà mình đã đi bên cạnh hơn nửa cuộc đời. Những lời của ông Quân khiến bà Cúc bật khóc nức nở.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 3.

Cũng trong cuộc gặp này, ông Quân đã giãi bày tất cả lòng mình, không ngại nói thẳng, nói thật những suy nghĩ dành cho bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 1.

Ông Quân cực lực lên án việc bà Cúc ích kỷ, vì lợi ích của bản thân và hai con mà tự cho mình cái quyền đi ngược lại luật pháp, thậm chí làm những việc trái với đạo đức con người. Ông Quân cũng lật lại vụ việc trong quá khứ bà Cúc làm với Phúc và nói rằng đó là lần ông cảm thấy thất vọng nhất.

Chuyện ông Quân chia tay bà Cúc, cả Châu lẫn Ngọc đều biết vì trước đó, Ngọc đã lén đặt máy nghe lén trong áo của mẹ mình. Nghe cuộc nói chuyện của người lớn, 2 chị em đều bất ngờ trước những việc mẹ mình đã làm, trong đó có nhiều việc sai trái, chỉ vì lợi ích của các con.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc khóc ngất vì ông Quân nói chia tay sau khi vạch mặt vụ tung tin đồn giả, khiến Phúc tưởng mình nhiễm HIV - Ảnh 5.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(3320);}else{parent.admSspPageRg.draw(3320);}

Cũng vì cuộc nói chuyện này mà Châu, Ngọc trằn trọc mất ngủ. Ngọc thương bà Cúc vì cô cho rằng, ngay cả người yêu bà như ông Quân cuối cùng cũng bỏ đi, vậy thì bà Cúc sẽ chẳng còn gì nữa. Trong khi đó, Châu động viên em gái hãy cố gắng tự lo cho bản thân mình, sống thật tốt để mẹ không phải bận lòng, có như vậy thì bà Cúc mới có thời gian lo cho bản thân mình, và sẽ không phải làm ra những điều sai trái chỉ vì lo lắng cho các con nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here