Hướng dương ngược nắng: Thương Cami, Minh đồng ý cưu mang Hoàng, mở ra mối tình đẹp.

0
6765

Hoàng Chính thức phá sản từ một doanh nhân thành đạt giàu có trở thành tay trắng vì bận chăm Bố đang nằm viện Hoàng không có thời gian lo cho cam mì nên đành nhờ đến Minh

Vậy rốt cuộc Chuyện gì đã xảy ra nguyên do đâu mà Hoàng lại phá sản Bí mật nào về quá khứ của Hoàng đã được Minh phát hiện ra. Hoàng tay trắng xách vali ra khỏi nhà Minh đến phụ giúp gia đình Hoàng là có thật. Một người trước nay không có gì ngoài tiền như Hoàng lại đi đến bước đường cùng khiến không ít khán giả tò mò, hơn thế thái độ hiện giờ của Minh với anh vẫn vô cùng quyết liệt lạnh lùng vậy nguyên do nào khiến cô trở nên thân thiết với bố con Hoàng đến vậy. Trong những tập phim trước bất ngờ nghe tin bố mình bị tăng huyết áp phải cấp cứu trong bệnh viện Hoàng vô cùng lo lắng chạy đến để xem xét tình hình ông cụ. Tại đây Hoàng được chính bố mình thong báo cho một tin dữ, hóa ra công an hiện tại đang vào cuộc điều tra một thành viên trong ban điều hành của Hoàng Đế mà xui xẻo thay bố Hoàng cũng dính líu ít nhiều đến những phi vụ làm ăn phi pháp, nếu như mọi chuyện bị phanh phui thì Hoàng Đế bị phá sản cũng chỉ là chuyện sớm muộn, mà tệ hơn trong trường hợp xấu nhất bố Hoàng có lẽ sẽ phải đi tù. Hiện tại vẫn còn kịp ông mong muốn Hoàng có thể định giá hoàng đế càng sớm càng tốt rồi bán đi thu lại một khoản tiền rồi cùng con gái Cami ra nước ngoài sinh sống. Nghe bố nói như vậy Hoàng vô cùng đau đầu bởi lẽ anh vừa mất một khoản tiền không hề nhỏ trong thương vụ vừa rồi tại Cao dược, vốn ban đầu mục đích là thấu đón Cao Dược về tay mình thế nhưng vào thời phút cuối cùng Châu đã trở về cùng với lão Vụ trở mặt nên mất trắng bao nhiêu tiền cũng chỉ đem lại cho Hoàng được cái ghế cổ đông trong tập đoàn. Nay lại gặp phải chuyện này đúng là khiến cho Hoàng đỗ một khoản không hề nhỏ. Vốn dĩ có thể nghe theo theo lời bố mà bán đi Hoàng Đế thế nhưng Hoàng lại lựa chọn ở lại đối diện với cục diện khó khăn này, bởi lẽ mặc dù là một doanh nhân vô cùng thông minh có tầm nhìn xa trông rộng nhưng bên trong con người Hoàng cũng sở hữu dòng máu liều lĩnh, Dù sao để có thể đạt được đến thành tựu ngày hôm nay Hoàng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Nếu như anh không sẵn sang chơi lớn chắc chắn sẽ không thể nào khiến cho Hoàng Đế đạt được nhiều thành tựu trên thương trường như ngày hôm nay, hơn hết Minh cũng chính là một trong những lý do quan trọng nhất níu kéo hoàng ở lại Việt Nam. Có tình cảm sâu nặng với Minh nếu trong thời khắc này anh quyết định cùng con gái ra nước ngoài điều này cũng đồng nghĩa với việc anh lựa chọn từ bỏ người con gái anh yêu một việc mà Hoàng sẽ không bao giờ làm.

Thế nhưng mọi nỗ lực của Hoàng nhằm cứu lấy Hoàng đế cũng chẳng hề thấm thoát vào đâu, Hoàng đế và các thành viên chủ chốt trong hội đồng ban quản trị đến cuối cùng vẫn bị điều tra và bắt giữ giá trị cả đoàn bị giảm xuống mức kịch sàn, nhiều nhân viên đồng loạt xin thôi việc. Cuối cùng Hoàng cũng chỉ biết Ngậm Ngùi công bố Hoàng đế phá sản. Vậy là từ một chàng công tử nhà giàu Hào Hoa bây giờ Hoàng lại lâm vào cảnh tay trắng không còn gì hết. Còn về phần bố anh dù có dính lứu đến nhiều việc phạm pháp thế nhưng giờ đang bị bệnh nên tạm thời được hưởng án treo, nhận xét về chi tiết trên có khán giả đã bình luận vui rằng Hoàng từ một chàng công tử nhà giàu mà bây giờ lại trở thành một chàng trai nhà nghèo, được người xưa có câu “lên voi xuống chó” cũng không thể nào có thể ngờ được Hoàng sẽ lại đi đến bước đường cùng như ngày hôm nay.

Do phải chăm lo cho bố mình ở bệnh viện nên Hoàng không còn thời gian để có thể ở bên chăm sóc Cami, Không biết xoay xở như thế nào thì bất chợt lại nhớ tới Minh. Nan đầu Minh nhận được lời nhờ vả của Hoàng thì liền nghĩ rằng có lẽ Hoàng Định nhân cơ hội này mà tiếp cận cô nền nhất mực từ chối. Nhưng sau khi nghe Hoàng kể hết sự tình thường bé Cami còn nhỏ đã phải chịu đưng nhiều biến cố như vậy Minh cuối cùng cũng chấp nhận lời đề nghị của Hoàng mà đến nhà chăm sóc cho con gái anh. Trải qua một quãng thời gian ở bên chăm sóc Cami, Minh không những có thể rút ngắn được khoảng cách giữa hai cô cháu ngày ngày cả hai vẫn thường cùng nhau trò chuyện qua lời kể của Cami dường như Minh cũng phần nào hiểu them được hoàn cảnh hiện tại của Hoàng khi vừa phải lặn lội chạy vạy cho công ty vừa phải chăm sóc bố trong bệnh viện cũng như dành ra một chút thời gian để Cami không thấy tủi than. Bên cạnh đó cô cũng tìm hiểu được đôi chút về quá khứ khi xưa của Hoàng và mẹ ruột Cami. Thì ra ngày trước mẹ Cami mất từ khi cô bé vẫn còn nhỏ tuổi sau biến cố đó Hoàng liền lập tức đưa con gái ra nước ngoài sinh sống một khoảng thời gian đến bây giờ mới quay trở lại.

Theo dòng diễn biến phim Chính Hoàng cũng mở lòng kể hết mọi bí mật cho Minh nghe qua được biết mẹ ruột Cami cũng chính là vợ cũ của Hoàng đã bỏ mạng trong một vụ tai nạn xe hơi xảy ra cách đây nhiều năm về trước, mà thủ phạm gây ra vụ tai nạn kinh hoàng đó không ai khác chính là Ngọc. Lần đó Ngọc cùng bạn về ăn chơi lúc lái xe không làm chủ được tốc độ mà đâm phải vợ Hoàng lúc này đang trên đường đi đón con vụ tai nạn ấy không những đã cướp đi của Hoàng một người vợ hiền hậu mà còn cướp đi của cami một người mẹ. Mà càng đau lòng hơn Ngọc dựa vào thế lực cũng như địa vị của nhà họ Cao nên không hề phải trả giá sau tội ác mà mình gây ra ngược lại bà Cúc lại tìm được Phúc rồi yêu cầu anh đứng ra nhận tội thay Ngọc. Sau đó Ngọc thuận lợi đi nước ngoài để trốn tránh hết mọi trách nhiệm.

Nghe được toàn bộ câu chuyện Minh cũng hiểu ra được phần nào nỗi khổ của anh cũng như tính cách thực sự của Hoàng là một con người nặng tình nặng nghĩa, không những vậy cũng là một người Ân Oán rõ ràng lại nhớ đến lời Cami tâm Sự Ngày trước khi chưa trở về Việt Nam Hoang vẫn thường hay đứng trước di ảnh của mẹ Cami mà bật khóc, một con người mạnh mẽ chậm chỉ có phần ngang tàn trong công việc thế mà cũng có trong mình những giây phút yếu long. Có lẽ từ trước đến nay Minh chưa từng cho Hoàng cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn, tuy nhiên bây giờ bản thân cô đã thấu hiểu anh nên cũng quyết định mở long nhìn Hoàng bằng ánh mắt khác đồng thời cũng ngỏ lời có thể được giúp đỡ hai cha con anh trong giai đoạn khó khăn này, không biết thời gian qua một mình gà trống nuôi con Hoàng đã phải cố gắng rất nhiều như thế nào khi phải vừa làm cha lại cả thêm trách nhiệm là mẹ, Minh sẽ dùng hết khả năng để chăm sóc Cami cùng anh vượt qua thời điểm khó khăn này

Càng về sau bộ phim hướng dương anh đi Chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác ai có ngờ được Hoàng một doanh nhân thành đạt mới lúc trước còn có thể thao túng được cổ phần của Cao dược cũng như các cổ đông trong tập đoàn Thế mà giờ phút này anh lại mới thấy mọi thứ phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của Minh. Nhưng trong cái rủi lại có cái may chuyện Hoàng phá sản cũng không đến nỗi là chuyện xấu thế mà nó lại tạo điều kiện cho Minh có cơ hội được tiếp cận với Hoàng cũng như gia đình anh Đồng thời cũng rút ngắn đi khoảng cách trong mối quan hệ giữa hai người

Liệu cô bé camy có thể trở thành chất xúc tác kéo gần Hoàng và Minh sát lại với nhau, Liệu rằng một cái kết đẹp sẽ đến với cặp đôi Minh Hoàng. Hoàng có thể vực lại được cơ nghiệp đã mất của mình hay không mọi câu hỏi và thắc mắc của quý vị và các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here