Hương vị tình thân ngay từ tập đầu đã gây dậy sóng trong lòng người xem.

0
410

Bộ phim Hương vị tình thân chính thức lên sóng tập đầu tiên trên VTV1 vào tối ngày 19/4. Phim thu hút sự chú ý ngay từ những ngày đầu công bố dự án bởi câu chuyện gia đình, tình thân đầy cảm động, hứa hẹn lấy nhiều nước mắt người xem.

    Hương vị tình thân kể về Phương Nam, một cô bé sinh ra đã không có mẹ, bố thì là một tù nhân. Nam được ông Tuấn mang về chăm sóc từ thuở còn ẵm ngửa. Vợ ông Tuấn là người đàn bà chao chát, thực dụng. Từ nhỏ bà đã phản đối việc chồng chăm sóc một đứa bé khác, tụy nhiên ông Tuấn bịt miệng vợ bằng cách hàng tháng đưa cho bà ta một khoản tiền và nói dối là tiền của cha mẹ Nam gửi để chăm sóc con.

Phương Nam cứ thế lớn lên trong tình yêu thương của người bố và sự ghẻ lạnh của người mẹ – người mà cô cứ ngỡ là mẹ ruột của mình. Phương Nam luôn bị mẹ dằn hắt, đổi xử tệ bạc với cô bé trước mặt đứa con gái ruột của mình. Chỉ có hai đứa trẻ là tội nghiệp, chúng không hề biết rằng mình chẳng chung máu mủ. Như một bản năng, chúng vẫn yêu thương quý mến nhau mặc cho mẹ chúng luôn mắng chửi đứa này, âu yếm đứa kia một cách công khai đến tàn nhẫn.

Rồi một ngày, vì tranh cãi mà Phương Nam lỡ tay đẩy em gái – con ruột của ông Tuấn ngã đập đầu chảy máu, phải vào trạm xá khâu vết thương. Quá tức giận, người mẹ ghẻ của Phương Nam đã quyết định trừng phạt cô bé bằng cách chở Phương Nam ra một khu chợ xa nhà, lừa mua cho cô một cây kẹo bông rồi bỏ cô bé ở lại đó. Sau đó, bà ta trở về, vứt bỏ đứa trẻ như vứt bỏ một thứ đồ thừa ra khỏi cuộc sống của mình.

Tập một của bộ phim khép lại bằng hình ảnh Phương Nam cô độc ngồi bên cạnh chùm bóng bay, dưới ánh chiều nhập nhoạng. Từ niềm vui vì được mẹ lần đầu tiên mua kẹo, cô bé có lẽ đã bắt đầu lo lắng, thắc mắc vì sao mẹ mãi chưa tới đón mình.

Sau khi tập 1 lên sóng, mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt những bình luận khen ngợi bộ phim và bày tỏ sự xúc động với câu chuyện: “Thực sự là quá cảm xúc”, “Em ngồi xem mà thổn thức”, “Mình xem đến lần thứ sáu vẫn cảm động” hay “Thật sự quá là cảm xúc a ơi” …

Hóng tập tiếp theo quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here