Hướng dương ngược nắng tập 56: Phúc “rung động” dành tình cảm cho Châu

0
866

Trong tập 56 phim “Hướng dương ngược nắng”, Phúc cho biết từng có tình cảm với Châu dù biết không thành. Tuy nhiên, anh quyết định sẽ giữ khoảng cách với Châu.

Hướng dương ngược nắng: Châu - Phúc tình tứ ở một miền xa, Minh - Hoàng sẽ  sớm thành một cặp | VTV.VN

Trong cuộc nói chuyện với Châu ở tập 56 phim “Hướng dương ngược nắng”, Phúc thừa nhận đã từng có tình cảm với người chị. Anh biết rõ Châu chỉ dùng mình với mục đích làm cho Kiên đau khổ.

Châu - Phúc liệu có yêu nhau trong 'Hướng dương ngược nắng'? | Tuổi Trẻ Cười

“Tôi biết, chị chỉ coi tôi như một công cụ. Nhưng không hiểu sao đã có lúc, tôi ảo tưởng tin vào việc đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận”.

Phúc từng có tình cảm với Châu. Ảnh: CMH.

Trước lời thú nhận của Phúc, Châu ăn năn nói: “Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh! Lúc đó tôi nghĩ, anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không bao giờ nghĩ, anh sẽ bị dao động. Nếu biết như thế này, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm đâu”.

“Nó xảy ra rồi đấy”, Phúc đáp. Với mong muốn chấm dứt sự lằng nhằng với Châu, Phúc tuyên bố: “Số tiền của chị, tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú ấy chuyển cho chị.

Từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác”.

Châu bất ngờ khi biết tình cảm của Phúc. Ảnh: CMH.

Trong diễn biến khác, Minh tình cờ bắt gặp bà Lan – vợ ông Vụ đang đi cùng người đàn ông khác trong khách sạn. Cả hai đang lớn tiếng trách cứ cậu lễ tân vì việc không dọn dẹp phòng mà bà Lan đã thuê.

Đáng chú ý, bà Lan còn “khoe mẽ” với lễ tân rằng: “Chị book (thuê) phòng thâm niên ở đây đấy”. Người đàn ông đi cùng bà Lan cũng nói theo: “Đúng rồi đấy, thuê phòng cả năm, làm ăn vớ vẩn vừa thôi!”.

Bà Lan bất ngờ bị phát hiện có “bồ”. Ảnh: CMH.

Minh tình cờ bắt gặp bà Lan ngoại tình. Ảnh: CMH.

Ở phân cảnh khác, Hoàng đến nhà tìm Minh lúc nửa đêm. Khi Minh đang uống nước, Hoàng đi từ phía sau và đặt tay lên vai khiến cô bị bất ngờ. Minh nhanh chóng vật ngã Hoàng trước sự bối rối của anh.

Minh ngã đè lên Hoàng trong tập 56 “Hướng dương ngược nắng”. Ảnh: CMH.

Tập 56 phim “Hướng dương ngược nắng”, phát sóng lúc 21h40 ngày 20.4 sẽ tiếp tục những tiến triển trong mối quan hệ của Hoàng – Minh. Bên cạnh đó, tập 56 cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ khi bà Lan – vợ ông Vụ bị phát hiện đã ngoại tình từ lâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here