Hướng Dương Ngược Nắng kết hụt hẫng: Kiên đến chúc mừng Châu lên chức, bước qua nhau như người dưng

0
6464 Số phận cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) ở tập cuối “Hướng Dương Ngược Nắng” gây sốt ruột cho không ít người xem.
 
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng – Khai trương cửa hàng của Minh Châu.

Ekip Hướng Dương Ngược Nắng đang bước vào những ngày quay cuối cùng, các diễn viên phụ đều đã lần lượt chia tay đoàn phim. Tâm điểm chú ý của khán giả hiện giờ đổ dồn hết về số phận các nhân vật chính như Minh (Lương Thu Trang), bà Cúc (NSND Thu Hà), Châu (Hồng Diễm), Hoàng (Việt Anh)…

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip được cho là hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng. Bối cảnh trong video này dường như là buổi khai trương cửa hàng thời trang của Minh Châu. Sau bao năm sống o ép, cuối cùng đại tiểu thư nhà họ Cao cũng được thỏa mãn giấc mơ làm nhà thiết kế. 

Sau tất cả, mọi ân oán hiểu lầm đều được làm rõ, con cháu nhà họ Cao đã tụ tập về chung 1 nhà. Không hẹn mà gặp, 2 đôi Minh – Hoàng và Ngọc (Quỳnh Kool) – Trí (Đình Tú) đều cùng có mặt lại sự kiện khai trương. Trong khi Trí tình tứ khoác eo Ngọc, thì Hoàng cũng rất ân cần hộ tống người đẹp Minh. Khán giả còn tinh mắt soi ra bà Cúc khoác tay ông Quân khi chuẩn bị bước vào cửa.

Ở vị trí chủ trì buổi lễ, Châu rất rạng rỡ vì cả gia đình đã có mặt để ủng hộ cô. Tuy nhiên, việc Kiên (Hồng Đăng) xuất hiện ở phút cuối chương trình đã khiến bầu không khí thay đổi. Thân là khách nhưng Kiên chỉ hững hờ lướt qua tình cũ như người xa lạ, để mặc Châu ngẩn ngơ nhìn theo bóng anh. 

Trước đó, Hồng Đăng từng xuất hiện trong 1 đoạn clip hậu trường giúp Hồng Diễm mang một đôi giày. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng ở tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng, Kiên – Châu đi một vòng rồi cuối cùng sẽ lại quay về bên nhau. Tuy nhiên nếu dựa theo diễn biến mới nhất thì rõ ràng hoàn toàn không có chuyện “gương vỡ lại lành” cho cặp đôi này.

Tạm gác lại những suy đoán về kết thúc phim, diễn biến tập 56 Hướng Dương Ngược Nắng tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 26 phần 2 lại hé lộ viễn cảnh “toang” luôn quan hệ giữa Châu và Phúc (Doãn Quốc Đam). Phúc thừa nhận đã từng có phút giây rung động với người chị.

Anh biết rõ Châu chỉ dùng mình với mục đích làm cho Kiên đau khổ: “Tôi biết, chị chỉ coi tôi như một công cụ. Nhưng không hiểu sao đã có lúc, tôi ảo tưởng tin vào việc đó. Đấy là do tôi ngu và tôi phải chấp nhận”.

Trước lời thú nhận của Phúc, Châu ăn năn nói: “Tôi sai rồi, thực sự xin lỗi anh! Lúc đó tôi nghĩ, anh đã rất tin tưởng vào tình cảm của anh và Minh. Tôi không bao giờ nghĩ, anh sẽ bị dao động. Nếu biết như thế này, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ làm đâu”.

“Nó xảy ra rồi đấy”, Phúc đáp. Với mong muốn chấm dứt sự lằng nhằng với Châu, Phúc tuyên bố: “Số tiền của chị, tôi sẽ gửi cho chú Quân để chú ấy chuyển cho chị. Từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Phũ thẳng mặt một lần đi, đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác”.

Lại nói về Minh, không hiểu vì lý do gì mà Hoàng (Việt Anh) lại xuất hiện tại nhà cô lúc đêm, còn thản nhiên vỗ vai người đẹp. Tất nhiên ngay lập tức Hoàng bị Minh quật ngã trước sự bối rối của anh chàng. Nhưng cuối cùng Hoàng đã không bị Minh đuổi ra khỏi nhà mà vẫn xuất hiện trong bữa sáng ở nhà người đẹp vào hôm sau.

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng tập 26 phần 2 lên sóng tối 20/4 trên VTV3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here