Trailer tập 57 ‘Hướng dương ngược nắng’: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, sao phải làm khổ nhau nhỉ?

0
1167


Trong tập 57 ‘ Hướng dương ngược nắng ’, Kiên đã gặp Châu và trao cho cô chiến nhẫn cầu hôn nhưng Châu nói ‘bây giờ không còn ý nghĩa’. Liệu Châu sẽ giữ lại hay ném chiếc nhẫn đi?

Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng vừa mới lên sóng với tình tiết hấp dẫn và được nhiều khán giả là fan của cặp đôi Kiên (Hồng Đăng) – Châu ( Hồng Diễm ) mong chờ. Đó là Kiên đã trao cho Châu chiếc nhẫn mà anh từng mua định cầu hôn cô nhưng đã không thực hiện được.

Xem trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng

Kiên nhớ lại ngày mà anh nhận được tin mẹ anh nguy kịch trong bệnh viện, cũng là lúc anh hẹn Châu đến để cầu hôn cô. Tuy nhiên, vì tình hình nguy kịch của mẹ, Kiên bỏ đi thật nhanh mà quên mất Châu đang chờ mình. Giờ đây nghĩ lại Kiên thấy tiếc nuối, nếu ngày đó anh kéo Châu cùng đi thì biết đâu mọi chuyện sẽ khác.

Đáp lại tấm chân tình của Kiên, Châu vẫn giữ vững lập trường phũ phàng với tình cũ. Cô đáp: ‘Món quà này bây giờ không còn ý nghĩa nữa rồi!’ .

Dù chiếc nhẫn cầu hôn không còn ý nghĩ với Châu nhưng Kiên mua là để tặng cô, vì thế anh vẫn muốn Châu quyết định số phận của nó, hoặc cô giữ lấy, hoặc là vứt bỏ nó đi.

Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng? - Hình 1

Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng? - Hình 2

Kiên hiện tại toàn tâm toàn ý với Châu

Trailer tập 57 cũng giới thiệu tình tiết liên quan tới cặp đôi Trí (Đình Tú) và Ngọc ( Quỳnh Kool ). Biết Trí vẫn gặp gỡ Kiên, Ngọc tức giận hỏi thẳng: ‘Anh vẫn còn quan hệ với kẻ đốn mạt định tống anh vào tù à?’.

"Hướng dương ngược nắng" tập 57: Kiên trao nhẫn cho Châu

Không còn hận thù choán hết tâm trí, giờ đây Trí đã nghĩ thông suốt rằng anh không có quyền lựa chọn cha mẹ và anh chị, cũng như Ngọc, khi biết Minh (Lương Thu Trang ) là chị ruột thì cô cũng không từ bỏ mãi được.

Hơn nữa, Trí nhớ lại trước đây từng bị Ngọc chối bỏ anh đã rất buồn, Trí không muốn lặp lại nỗi buồn đó với anh trai mình là Kiên.

Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng? - Hình 3
Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng? - Hình 4

Khúc mắc giữa Kiên và Trí dần được hóa giải

Cuối trailer là cảnh bà Diễm Loan mở hộp quà mà Hoàng ( Việt Anh ) từng tặng cho Minh. Trong hộp quà chứa gì vẫn là điều bí mật khiến ai nấy đều phải tò mò.

Trailer tập 57 Hướng dương ngược nắng: Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng? - Hình 5

Minh cũng hồi hộp muốn xem trong hộp quà Hoàng tặng có gì

Tập 57 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối mai (21/04) trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here