Cô gái cả thế giới quay lưng nhưng lại làm thay đổi cả thế giới trong Hướng dương ngược nắng là ai?

0
1154

Minh của Lương Thu Trang là vai chính của “Hướng dương ngược nắng”. Tuy nhiên, ngay từ những tập đầu tiên, Minh đã bị khán giả ghét. Bởi, dù biên kịch xây dựng Minh là cô gái mạnh mẽ, thông minh nhưng cá tính ngông nghênh, có phần tự cao khiến cô không nhận được cảm tình của khán giả.

Vai Minh. Ảnh: NSX.
Vai Minh. Ảnh: NSX.

Tuy nhiên về sau, Minh lại được khán giả thương nhiều hơn ghét. Lý do từ khi mẹ ruột, em trai cùng mẹ khác cha là Trí và cô mâu thuẫn. Sau đó, họ không muốn gặp mặt Minh khiến cô đau lòng. Những phân cảnh đắt giá như Minh khóc dưới mưa, bị bất lực trong mối quan hệ gia đình khiến người xem xót xa.

Hướng dương ngược nắng tập 8: Hoàng tỏ tình với Minh - VietNamNet

Thêm nữa, phân cảnh Châu và Phúc hôn nhau có sự chứng kiến của cả Kiên, Hoàng và Minh, khán giả cũng thương Minh nhiều hơn. Lý do là ban đầu Phúc và Minh có tình cảm với nhau nhưng cô lại thấy anh hôn một người con gái khác khiến bản thân bị suy sụp hoàn toàn.

Hướng dương ngược nắng: Phúc – Châu cùng chịu thiệt thòi…hay sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích “tình yêu” | newsad.info

Khán giả cũng hết sức ngỡ ngàng khi Minh được xây dựng hình ảnh thay đổi cả thế giới!

Minh gồng mình gánh vác nuôi mẹ cả đời ngây thơ, em trí khờ dại.

Hướng dương ngược nắng” tập 57: Bí mật gì trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh, Kiên tặng lại chiếc nhẫn cầu hôn cho Châu

Khi quyết định trở về với Cao Dược không? thì cô lại là người ngả ván bài cuối với Bà Bạch Cúc trong vụ thương thảo để Trí về nhà họ Cao.

Cùng đoán xem: Chị em Minh sẽ đối đầu với bà Bạch Cúc như thế nào khi muốn trụ lại Cao Gia. | newsad.info
Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Minh khốn khổ lo mẹ sập bẫy "phi công", Trí điếng người nhận cái tát trời giáng - VNReview Tin mới nhất

Rồi khi trở về Cao Dược, khi Cao Dược gặp khủng hoảng về truyền thông, sản phẩm…lại là Minh xoay chuyển tình thế: từ việc sản phẩm kém chất lượng, thu hồi sản phẩm, đến các thương vụ đối đầu với Hồng hoa…và cả sau này là Hoàng Đế.

Hướng dương ngược nắng: Vào Cao Dược tuyên chiến với bà Cúc, Minh có quá liều lĩnh? | VTV.VN

Minh cũng luôn là nhân vật vô tình biết rất nhiều chuyện khuất tất phía sau: từ việc biết chuyện của ông Vu, chuyện của Kiên, Châu, Hoàng…

Hướng Dương Ngược Nắng trích đoạn tập 28: Minh phát hiện ra bí mật "động trời" của Hoàng
Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh "mây mưa" | VTV.VN
Hướng dương ngược nắng: Lần đầu đóng cùng, Công Lý và Thanh Hương đã phải diễn cảnh "mây mưa" | VTV.VN

Và rồi khi mọi chuyện yêu đương của Châu, Kiên rối bời, Châu bị Vỹ dở trò thì Minh lại là người đứng ra dàn xếp, đòi lại công bằng cho Châu, mặc dù cách hành xử bột phát.

Hướng dương ngược nắng: Lại tranh cãi nảy lửa vì nữ chính quá "thần thông quảng đại", thái độ vênh mặt thách thức tiền bối

Khi Châu mất tích không hề có manh mối, Cao Dược đứng bên bờ mất trắng…cổ đông hoang mang, dao động. Minh lại là người đứng ra thuyết phục ông Lâm, rồi nhờ Hạnh tìm kiếm Châu – Phúc…để giải cứu Cao Dược trong gang tấc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) chưa chết đâu vì cảnh tìm xác chỉ là ác mộng của Minh (Thu Trang) | VTV.VN

Rồi giờ trong chuyện biến cố của gia đình Hoàng…Minh lại sẽ là người được Hoàng trao tặng toàn bộ cổ phần…ở Cao Dược để cô tiếp nối.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 27 phần 2: Châu có ném nhẫn cầu hôn của Kiên?

Lẽ nào, sau tất cả Minh có đủ khôn ngoan, nghị lực để làm tất cả những điều vừa đời thường lại vừa phi thường đó. Khán giả có yêu, có ghét…nhưng cũng vẫn phải công nhận Thu Trang đã diễn rất tròn vai, tạo ra những pha tung hứng với Việt Anh hay Đình Tú vô cùng hài hước, đáng yêu.

BTV: Admin tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here