Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu hạnh phúc, làm chủ hãng thời trang của riêng mình.

0
44830

Minh Châu trở thành chủ hãng thời trang Kiên bỏ hết tất cả về làm shipper cho cô, chị gái yên ổn lại đến Ngọc cũng vì yêu trí mà năm lần bảy lượt lấy lòng mẹ chồng tương lai Diễm Loan.

Sức nóng của bộ phim hướng dương ngược nắng hay càng được lan tỏa mạnh mẽ khi cộng đồng mạng liên tục bình luận về cái kết của bộ phim, nhiều giả thiết đã được liên tục đặt ra. Tuy nhiên theo một số hình ảnh dò rỉ hậu trường Châu sẽ trở thành chủ hãng thời trang riêng Kiên bỏ hết tất cả về làm Shiper cho cô người yêu chị gái yên ổn lại đến Ngọc cũng vì yêu trí mà năm lần bảy lượt lấy lòng mẹ chồng tương lai Diễm Loan. Vậy rốt cuộc mọi chuyện là thế nào, nguyên nhân nào khiến Kiên Châu tái hợp và quyết đi theo đam mê của mình .

Vốn có niềm đam mê mãnh liệt với Mỹ thuật đặc biệt là ngành thiết kế thời trang, Châu ngay từ khi còn nhỏ đã có một ước mơ được đi theo đuổi đam mê bản thân tự mở cho mình một thương hiệu riêng. Tuy nhiên sinh ra với thân phận của tiểu thư nhỏ họ Cao nên Châu không được phép làm theo ý muốn của bản thân cô bắt buộc phải đặt lợi ích của Cao dược và cả gia tộc lên hàng đầu, nên thay vì đi theo ngành nghề mình đam mê đại tiểu thư nhà Cao Gia đã lựa chọn học tài chính để có thể phụ giúp bố mẹ cô. Từ trước đến nay bố Cô chưa từng đạt nhiệt thành vào trong công việc nên mọi việc trên dưới đều do bà Bạch Cúc và ông Phan mong muốn có cháu trai nối dõi nhưng không được nên  áp lực đặt lên vai người phụ nữ đứng đầu cao ra rất nặng nề. Hiểu được điều này từ nhỏ Châu gác lại sở thích cá nhân tập trung toàn bộ năng lực trở thành cánh tay phải của mẹ ở Cao dược sống với trách nhiệm là trưởng nữ lại chịu tổn thương từ những hận thù của Kiên sự trở về sau chuỗi ngày mất tích của con gái đã khiến bà Bạch Cúc cảm thấy hạnh phúc vô bờ. Bây giờ bà cảm thấy có lẽ các con của mình cũng xứng đáng được hạnh phúc theo cách riêng của chúng, chỉ khi yêu thích và cố gắng thành công mới dễ dàng bước đến. Cao dược giờ đây cũng đã đến lúc có lớp trẻ phía sau hỗ trợ dù ghét hay hận thù lợi ích của Tập đoàn phải đặt lên hàng đầu. Dòng suy nghĩ mien man lại làm Bà Bạch Cúc nhớ đến ông Quân. Ông Quân người bạn thân thiết nhất đã đứng đằng sau là bờ vai vững chắc giúp bạn vượt qua bao khó khăn sức mấy chục năm qua đang dần muốn rời đi cảm giác mất mát ấy chỉ cần trái tim bà càng quặn thắt. Hai người đã bước cùng nhau đi qua bao song gió nhưng để tiến thêm một bước vượt qua giới hạn của bản thân thì chưa từng.

Màn đêm buông xuống tĩnh lặng và Dịu êm là lúc con người đưa ra những quyết định quan trọng nhất và bà Cúc quyết định để Minh Châu được tùy ý phát triển theo con đường mình đã mơ ước từ lâu. Có thể ở Cao dược cô không thể làm những điều mình thích phải chịu nhiều áp lực nên bản thân mất đi nhiều năng lượng. Được mẹ ủng hộ Châu trong lòng cảm thấy dâng trào hạnh phúc và nhẹ nhõm Tuy nhiên nỗi đau trong quá khứ không thể cứ như vậy mà dễ dàng quên đi, đại tiểu thư Cao gia vẫn còn luôn suy nghĩ về chuyện khi xưa Kiên đã làm với mình mà không thể mở lòng thêm một lần nữa, còn Kiên sau tất cả anh xuất hiện Châu là người phụ nữ anh dùng cả trái tim để yêu đã rất nhiều lần sau khi cho mất tích anh phải đặt dấu hỏi cuối cùng ngoài hận thù anh đã làm những gì, nếu bỏ lỡ tình yêu mà lỡ cơ hội thêm một lần nữa chắc chắn nửa đời còn lại cũng không thế có hai từ hạnh phúc. Chính vì vậy khi Châu bắt đầu mở ra hãng thời trang riêng Kiên đã liên tục Tiếp cận để có thể ở gần cô thêm dù những gì anh nhận lại luôn là sự lạnh lùng chán ghét nhưng đâu có thành công nào trải đầy hoa hồng và thảm đỏ con đường tình yêu để bắt đầu lại sẽ vô cùng gian truân.

Nhưng bằng cả sự chân thành và tình yêu nồng cháy Kiên quyết tâm khiến đại tiểu thư Cao Gia rung động thêm một lần nữa. Châu luôn cùng thân thiết với Phúc luôn muốn để anh ra thật ra khỏi tầm mắt của mình, nhưng không ngờ Phúc đến tìm gặp Kiên để nói hết ra sự thật hóa ra Minh Châu dù bên ngoài cố tỏ ra lạnh nhạt và nói lời cắt đứt tình cảm với Kiên, trong thực chất cô vẫn còn yêu thương anh rất nhiều thậm chí trong quãng thời gian cùng nhau giống ở quê nhà Hạnh, Châu cũng đã không ít lần mơ và nhớ đến Kiên. Nhưng nỗi đau quá khứ cứ dày vò khiến cô không thể nào thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Nghe Phúc Kiên càng có thêm động lực trong chuyện tình cảm. Hôm đó Châu chủ động gặp mặt Kiên để nói dứt khoát một lần và mãi mãi, nhưng cũng trong ngày hôm đó Kiên cũng đã dãy bầy hết tâm sự của mình cho Châu, giải thích về chuyện mẹ anh mất đúng hôm định cầu hôn Châu. Châu nghe xong thì dung dung nước mắt, dường như cô đã phần nào hiểu ra và thấu những nỗi niềm của Kiên. Lúc về Kiên đã để lại chiếc nhẫn cầu hôn tối hôm đó cho Châu và nói với cô nếu cô không cần thì hãy vứt nó đi.

Từ hôm đó về Châu không ngừng nghĩ đến kiên nghĩ đến ngày hôm đó, nếu như cô biết được mọi chuyện có lẽ bây giờ hai người đã sánh bước bên nhau. Rồi lại nghĩ đến những năm tháng tươi đẹp ở bên Kiên, tình cảm trong cô lại trỗi dậy.

Rồi điều gì đến cũng sẽ phải đến, khi hai trái tim vẫn còn tình cảm dành cho nhau tự ắt sẽ tìm thấy nhau, Châu quyết định cho Kiên một cơ hội cũng như cho chính bản thân mình cơ hội để tìm thấy được hạnh phúc cuộc đời mình.

Cái kết viên mãn cho tập cuối phim, Kiên gạt bỏ hết thù hận từ bỏ ngành thuốc để cùng Châu gây dựng sự nghiệp ngành thời trang, cùng Châu theo đuổi đam mê của mình. Họ đến với nhau và hạnh phúc nốt phần đời còn lại.

Quý vị và các bạn cùng đón xem liệu Châu và Kiên có một lần nữa gạt bỏ mọi thù hận để đến với nhau, mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của hướng dương ngược nắng trên VTV3 lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here