Hương vị tình thân Tập 2: Phương Nam vượt qua được nối sợ hãi, ám ảnh nhờ sự bật mí của Tuấn về “bí mật” của hai bố con.

0
412

Kết thúc tập 1 Phương Nam đang vui mừng Cứ ngỡ được mẹ đưa đi chơi, Nam sung sướng đứng ngắm chùm bóng bay. “Mẹ mua cho con ạ?” – cô bé rụt rè hỏi. Cô bé hạnh phúc khi nhận cây kem từ tay mẹ muôi. Sau đó, Bích đã nói dối mua thuốc cho bé Diệp và bỏ đi. Phương Nam ngồi một mình ở chợ, mãi không thấy mẹ quay lại, chỉ còn lại hình ảnh Phương Nam cô độc ngồi bên cạnh chùm bóng bay, dưới ánh chiều nhập nhoạng.

Sang tập 2, bé Diệp liên tục gặng hỏi mẹ về chị Nam đâu nhưng không nhận được câu trả lời từ mẹ. Bố Tuấn khi không thấy con gái, anh như phát điên, nắm cổ áo vợ để tra hỏi, thậm chí còn suýt xuống tay với vợ.

 Bố Tuấn hốt hoảng, vội vã đạp xe ra chợ trong đêm tối, tìm kiếm con ở mọi ngóc ngách. Sau cùng, anh cũng tìm thấy Phương Nam. Cô bé trở về nhà cùng cha nhưng có lẽ những ký ức đau buồn khi bị mẹ bỏ rơi không thể biến mất trong tâm trí Phương Nam.

Bố Tuấn không ngừng chăm sóc Nam là động viên con gái, để lấy lại tinh thần cho Nam, bố Tuấn còn nói với con giái rằng bố nói cho con một bí mật: con có một cái bớt ở mông, bố cũng có, ông nội cũng có và bố yêu thương con như ông yêu thương bố, những ai có cái bớt ấy đều sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Cố bé Phương Nam rất lời bố mỉm cười nhưng vẫn thắc mắc tại sao mẹ hay dùng roi với con.

Bích có vè hối lỗi, những tưởng cuộc sống của gia đình Tuấn có thể cứ thế yên bình trôi qua nhưng Bích lại thông báo tin  mình “chơi họ” bị vỡ nợ, gia đình Tuấn chỉ còn cách bỏ xứ mà đi để được yên thân.

Những sóng gió nào sẽ còn đến với gia đình Tuấn – chúng ta cùng hóng những tập tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here