Hướng Dương Ngược Nắng Tập Cuối (Tập 60): Kết phim gây tranh cãi ?

0
8577

Hai mối tình tốn nhiều giấy bút và được các giả quan tâm nhất.

1.Minh và Hoàng hạnh phúc bên bé Cami

Tuy răng một tay muốn cua Minh nhưng tay còn lại muốn thôn tính Cao Dược mà Minh đang cố gắng gây dựng.

Đã biết bao nhiêu lần bị manh đá vào… hoặc úp mì lên đầu nhưng cuối cùng tình cảm của hai người dành cho nhau quá lớn nên đã đến với nhau và bỏ qua nhau những hận thù và chọn tình yêu.

Sau lần bé Cami mang hoa đến tặng Minh xin Minh tha thứ cho bố của cháu thì Minh đã bị siêu lòng bởi chiêu trò này của Hoàng .

Hoàng mỗi ngày thay đổi về tính cách không còn thôn tính Cao dược như trước nữa thay vào đó dành thời gian cho tình yêu của mình nhiều hơn dù anh có phải đánh đổi tất cả cổ phần hay vật chất để lấy Minh.

Từ những tấm chân tình của Hoàng , Minh đã có chút rung động và cho anh cơ hội.

2. Châu và Phúc

Trải qua biết bao nhiêu sóng gió của những toan tính trả thù của Kiên khiến cho Châu phải trải qua những tháng ngày bi kịch , về lí về tình mà nói Kiên không xứng đáng nhận được sự tha thứ của Châu tuy nhiên tình yêu trong Kiên vẫn thật lòng sâu đậm như đôi giày như côc trà sữa .

Kiên đã phải trải qua những tháng ngày dằn vặt ăn năn , khi biết tin Châu còn sống Kiên đã vô cùng bất ngờ và tìm Châu để giải thích nhưng dường như từ khi được Phúc cứu và đưa lên núi để lánh một thời gian Châu đã nảy sinh tình cảm với Phúc vì tấm lòng , sự trân thành của anh .

Châu cảm thấy được che chở và an ủi phần nào trước những dồn nén của tình yêu mà cô đã trân trọng bấy lâu nay cứ tưởng như Châu và Kiên sẽ hợp tan tan hợp nhưng Châu đã không tha thứ được cho Kiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here