‘Hướng dương ngược nắng’ tập 57: ‘Bản thân’ và Trí ‘song kiếm hợp bích’ mở cafe chim?

0
1166

Với sự chỉ bảo của ‘bản thân’ chắc hẳn lần khởi nghiệp này của Trí (Đình Tú) sẽ thành công sau nhiều lần thất bại trong ‘Hướng dương ngược nắng’.

Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của ‘bản thân’ – chủ cửa hàng cafe, Trí đã được làm việc tại đây với sự thoải mái nhất có thể. Vậy là đã 1 tháng trôi qua kể từ khi Trí quyết tâm rời xa chị gái, tự làm việc nuôi sống bản thân mình

Trích tập 57 Hướng dương ngược nắng

Đến ngày nhận lương, trong khi Đông Ki sốt và Ngọc (Quỳnh Kool) nhận tiền nhanh chóng, Trí bị ‘bản thân’ đưa ra yêu cầu phải trả lời trắc nghiệm mới được lãnh lương mà không được phép từ chối câu hỏi.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Bản thân và Trí song kiếm hợp bích mở cafe chim? - Hình 1

Đó là giữa tiền bạc và tình cảm, cái gì quan trọng hơn. Ban đầu Trí trả lời là tiền, nhưng sau thấy sắc mặt thay đổi của ‘bản thân’ liền đổi lại thành tình cảm. Thế nhưng sự thay đổi này lại bị ‘bản thân’ bắt bẻ, đòi trả lương cho Trí bằng…một cái ôm

Hướng dương ngược nắng tập 57: Bản thân và Trí song kiếm hợp bích mở cafe chim? - Hình 2
Hướng dương ngược nắng tập 57: Bản thân và Trí song kiếm hợp bích mở cafe chim? - Hình 3

Sau cùng, Trí vẫn được trả lương đầy đủ. Khi nói chuyện cùng ‘bản thân’, Trí hỏi ông chủ đã nghĩ đến chuyện mà anh nói bữa trước hay chưa. Hoá ra, Trí đã đề xuấ ‘bản thân’ biến quán cafe này trở thành cafe chim. Đây là một tư duy kinh doanh mới mẻ đầy hấp dẫn.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Bản thân và Trí song kiếm hợp bích mở cafe chim? - Hình 4
Hướng dương ngược nắng tập 57: Bản thân và Trí song kiếm hợp bích mở cafe chim? - Hình 5

Liệu rằng ‘bản thân’ có ‘song kiếm hợp bích’ cùng Trí giúp anh ‘khởi nghiệp’ thành công? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here