‘Hướng dương ngược nắng’ tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng ‘HH’ cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc

0
85

‘Hướng dương ngược nắng’ tập 57: Minh bàng hoàng phát hiện ra ông Vụ và Vỹ không phải bố con ruột?

Sau tất cả, Hoàng ( Việt Anh ) nhận thấy rằng việc chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh HH (Lương Thu Trang ) là hợp lý nhất.

Trích tập 57 Hướng dương ngược nắng

Vậy là từ Hoàng, Minh biết được bố anh đang gặp khó khăn và bị điều tra. Nếu như bố bị điều tra, việc Hoàng cũng bị điều tra lây là chuyện dễ hiểu, anh đã bán Hoàng Đế, bán tất cả tài sản mình có nhưng cổ phần Cao Dược Hoàng muốn chuyển nhượng cho Minh, vì khi điều tra, tất cả những gì liên quan đến anh đều không an toàn.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng HH cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc - Hình 1

Khi được vì sao Hoàng lại chuyển cổ phần cho mình mà không phải Kiên (Hồng Đăng) hoặc người khác, Hoàng khẳng định ‘vì anh tin em’ và cho biết Kiên đã giúp anh quá nhiều chuyện, hiện Kiên cũng đang nhiều việc không thể lo lắng hết. Đồng thời mẹ Cami cũng ở xa và cũng không kịp.

Ban đầu Minh không đồng ý giúp Hoàng, nhưng anh đã cầu xin cô và cho hay chuyện này chính là sự đảm bảo cho Cami. Bởi vậy, Minh đã đồng ý nhận lại số cổ phần của Hoàng tại Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng HH cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc - Hình 2

Cũng trong tập 57 Hướng dương ngược nắng , Minh đã biết sự thật rằng bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không hề đến tìm Diễm Loan và khiến mẹ cô ‘phát điên’. Cụ thể, Minh nhận được cuộc gọi từ nhân viên kỹ thuật của bệnh viện tâm thần và muốn gửi cho Minh. Theo đoạn video , bà Bạch Cúc chỉ vô tình đi qua và nhìn thấy Diễm Loan, chính mẹ cô là người bắt đầu trước, lao vào đòi đánh bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng HH cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc - Hình 3

Biết được sự thật, Minh biết mình hiểu lầm bà Bạch Cúc và định gọi cho bà. Không biết rằng, Minh sẽ làm gì để chuộc lại lỗi lầm năm xưa từng hiểu lầm bà Bạch Cúc? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here