Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi?

0
926

Trong tập 27 Hướng dương ngược nắng, khán giả cũng cảm thấy vui khi chứng kiến cảnh chị em Minh – Châu hòa thuận.

Tập 27 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 22/4. Đây có thể nói là một tập phim hòa giải, dần dần gỡ bỏ những nút thắt trong quá khứ. Sau cuộc nói chuyện hóa giải hiểu lầm của Minh – Châu ở các tập trước, trong tập này, Châu cũng có động thái đáp lại Minh. Nếu như trước đây, Minh gặp Châu để giãi bày lòng mình thì trong tập 27, đến lượt Châu gặp Minh để dốc bầu tâm sự.

Theo đó, Châu hẹn Minh tới một cửa hàng thời trang và ngỏ ý mua tặng em gái vài bộ váy. Từ một cô gái có gu thời trang khá cứng nhắc, Minh qua sự tư vấn chọn đồ của Châu đã lột xác trở nên nữ tính, xinh xắn hơn rất nhiều. Châu cũng tâm sự với Minh rằng thời gian tới, có thể cô sẽ không làm việc ở Cao Dược nữa mà theo đuổi đam mê bấy lâu của mình, đó là thời trang. Nghe lời Châu nói, Minh vô cùng ngạc nhiên.

Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi? - Ảnh 3.

Tuy nhiên Châu bày tỏ rằng, sau nhiều chuyện xảy ra, cô nhận thấy cuộc đời này thật ngắn ngủi, thế nên nếu yêu thích, đam mê việc gì, hãy theo đuổi nó. Châu cũng bày tỏ, từ khi gặp gỡ Minh đến nay, Châu chưa làm gì để thể hiện được mình là chị của Minh, thế nên giờ đây cô muốn bù đắp cho Minh.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, NSND Thu Hà

Chứng kiến Châu ân cần quan tâm, chăm sóc cho mình, Minh nở nụ cười hạnh phúc và nhìn Châu với ánh mắt chan chứa yêu thương. Sau bao nhiêu hiểu lầm, nghi kỵ, cuối cùng Minh cũng cảm nhận được tình cảm chị em ruột thịt từ Châu. Hương vị của tình thân khiến lòng Minh ấm lại.

Sau đó, Châu cũng nói với Minh rằng trong cuộc nói chuyện lần trước, có nhiều điều Minh nói Châu không kiểm chứng được, nhưng sau cùng, cô chọn cách đặt niềm tin nơi em gái mình. Ngoài ra, Châu cũng khuyên Minh hãy nhìn nhận lại tình cảm với Phúc, đừng vì một phút bồng bột khiêu khích của Châu mà đánh mất đi người chân thành với mình.

Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi? - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Minh lột xác xinh đẹp khi được Châu mua váy tặng, chị em hòa thuận thế này fan còn cãi nhau làm chi? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Minh cũng giải thích cho Châu hiểu rằng trước giờ, cô và Phúc chưa bao giờ chính thức là người yêu. Thêm nữa sau mọi chuyện, Minh nhận ra rằng tình cảm của hai người thực sự chưa đủ chín, thể nên giờ đây cô chỉ có thể coi Phúc là anh trai, là người thân.

Có thể nói trong suốt thời lượng phim khá dài trước đây, fan của Minh và Châu luôn chia làm hai phe đối đầu nhau trên mạng xã hội. Sau mỗi tập phim lại xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn bình luận khen chê, tranh cãi trái chiều nhau. Tuy nhiên, hiện tại, cặp đôi chị em này đã tìm được tiếng nói chung, đã hòa thuận đến mức chẳng khác gì chị em ruột, thì nên chăng cuộc chiến giữa các fan cũng nên dừng lại để “cả nhà đều vui”?

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here