Hương vị tình thân: Diệp – trưởng thành xuất hiện khiến không ít khán giả ngỡ ngàng

0
134

Trong nửa cuối tập 2, các nhân vật trong gia đình Phương Nam như ông Tuấn, bà Bích, Phương Nam phiên bản lớn đến xuất hiện ở thời điểm 15 năm sau, thì trong tập 3, nhân vật Diệp – trưởng thành mới lộ diện

Nếu bé Diệp trong 2 tập đầu của bộ phim là một cô bé dễ thương, xinh xắn, luôn yêu thương, thơm thảo với chị gái mình. Thì đến tập này không ít người phải phải bất ngờ bởi diện mạo xem chừng dậy thì “thất bại” của Diệp.

Trái với vẻ đáng yêu như thiên thần hồi nhỏ, Diệp khi lớn lên lại có gương mặt khá hài. Với chiếc nốt ruồi “lộc lá” to tổ chảng ở cằm vốn có từ hồi bé nhưng không dám tẩy đi vì mẹ sợ m.ất lộc. Trái với Phương Nam giỏi giang, xinh đẹp, Diệp lại giống như một nỗi thất bại của gia đình khi cô nàng học cao đẳng mà mãi mới tốt nghiệp nổi, tốt nghiệp xong lại thất nghiệp chẳng xin được việc, khiến bà Bích định nộp cả số tiền vài trăm triệu xin việc cho con gái cưng.

Ở tình tiết khác, Phương Nam đã hội ngộ Hoàng Long tại nơi làm việc. Nam là kỹ sư xây dựng, còn Long là giám đốc điều hành mới nhậm chức. Lần đầu gặp nhau vốn đã chẳng vui vẻ gì, đến lần thứ 2, Nam – Long lại tiếp tục ở vào thế đối đầu khi Long thể hiện là người sếp khá nghiêm khắc, thậm chí có phần độc đoán trong công việc. Anh đã sa thải nhân viên, trong đó có cả Phi – sếp trực tiếp của Phương Nam.

Không cam tâm nhìn Phi nghỉ việc, Nam đã tới gặp một quản lý cấp cao hơn để đối chất trực tiếp vói Long, tuyên bố đơn vị của mình đang bị chèn ép. Đứng trướcgiám đốc Long nhưng Nam vẫn không hề chùn bước, ngược lại cô còn có thái độ khá “hổ báo cáo chồn” khiến khán giả phải phì cười.

Trong tập 3 còn có sự xuất hiện nhân vật Khánh Thy (Thu Quỳnh). Khánh Thy là cô thư ký xinh đẹp của giám đốc Hoàng Long.

Tuy nhiên dường như trong quá khứ, Khánh Thy và Phương Nam có mối quan hệ không tốt, khiến Nam tưng tửng thốt lên: “ơ người quen này, trái đất tròn thật đấy”.

Phìm ngày càng trở nên hấp dẫn với những câu chuyện xoay quanh các nhân vật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here