Hậu Hướng dương ngược nắng phim mới có gì thú vị?

0
703

VTV.vn – Hương vị tình thân và Hãy nói lời yêu là hai bộ phim truyền hình mới lên sóng, được phát song song cùng với Hướng dương ngược nắng.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu
Lương Thu Trang nói về người ấy đặc biệt trong Hướng dương ngược nắng
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan tình cảm ôm chặt chú Quân, Ngọc về một nhà với Trí

Sau khi Hồ sơ cá sấu và Trở về giữa yêu thương kết thúc, VFC tiếp tục mang đến cho khán giả hai bộ phim truyền hình mới cũng về đề tài gia đình là Hương vị tình thân và Hãy nói lời yêu. Cùng chung thể loại với Hướng dương ngược nắng, hai bộ phim mới này cũng hứa hẹn sẽ là món ăn ngon và hấp dẫn dành cho khán giả. 

Doãn Quốc Đam xuất hiện thoáng chốc nhưng lại đi tù, Quỳnh Kool lên làm nữ chính

Hai bộ phim truyền hình mới có sự tham gia của một số diễn viên cùng chung với Hướng dương ngược nắng, trong đó có Doãn Quốc Đam, Quỳnh Kool, NSND Công Lý. Ở Hương vị tình thân, Doãn Quốc Đam vào vai ông Sinh hồi trẻ (sau này do NSƯT Võ Hoài Nam đảm nhận) còn NSND Công Lý đảm nhận vai ông Tuấn, bố nuôi của Phương Nam (Phương Oanh đóng). Trong tập đầu của Hương vị tình thân, ông Sinh đã nhờ ông Tuấn chăm sóc cho đứa con gái của mình. Ông Tuấn cũng là người trọn vẹn nghĩa tình, vì có ơn với ông Sinh nên đã hết mực chăm sóc cho Phương Nam như con đẻ của mình. Điều khá trùng hợp và thú vị là Doãn Quốc Đam trong cả hai phim thì nhân vật của anh đều đi tù. 

Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 2.

Trong khi đó, Quỳnh Kool nếu như ở Hướng dương ngược nắng chỉ là tuyến nhân vật phụ khi đảm nhận vai cô con gái út nhà Cao Dược – Minh Ngọc thì đến bộ phim Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool lại là nữ chính với vai Hoàng My. Tính cách của hai nhân vật cũng có phần khác nhau. Nếu như Minh Ngọc là tiểu thư luôn cao ngạo, ngang ngược thì Hoàng My lại là cô nữ sinh luôn bị bố mẹ áp đặt và chèn ép. Quỳnh Kool từng chắc chắn rằng dù xuất hiện cùng lúc ở cả hai bộ phim nhưng Hoàng My sẽ là hình ảnh hoàn toàn khác so với Cao Minh Ngọc. 

Vẫn có tiểu tam phá hoại hạnh phúc, người mẹ ghê gớm áp đặt con cái

Trong Hướng dương ngược nắng, nhân vật bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) là một nữ doanh nhân tài giỏi, lèo lái cả sự nghiệp của gia đình chồng. Tuy nhiên, ở phương diện làm vợ, làm mẹ bà Cúc lại là người mắc nhiều sai lầm. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bị phản bội, lừa dối đã khiến bà Bạch Cúc trở thành con người nhiều mưu mô, toan tính. 

Bà đẩy nhân tình của chồng lên miền núi sống dở chết dở, rồi còn thuê người chịu tội thay cho con gái út khi gây tai nạn. Bà Cúc làm mọi việc vì con và luôn ích kỷ chỉ nghĩ làm sao con không bị chịu thiệt. Trong cuộc sống, bà Cúc cũng lấy chính uy quyền của mình để dạy dỗ các con, buộc các con phải theo ý mình. Như việc bà bắt Minh Châu (Hồng Diễm) về Cao Dược làm việc và phải từ bỏ ước mơ được làm nhà thiết kế thời trang. 

Với bà Hoài (Nguyệt Hằng) cũng có tính cách tương tự như bà Cúc. Bà Hoài luôn áp đặt cho các con phải sống theo cách mà bà muốn. Với cô con gái Hoàng My, ngay cả việc muốn chọn xe gì, đi đâu, chơi với ai.. bà Hoài đều kiểm soát. Khi con gây ra tội, bà Hoài cũng ngay lập tức tìm đến bạn của con, cho bạn của con tiền để đứng ra nhận tội thay cho con gái mình. Bà Hoài không muốn con mình tương lai bị ảnh hưởng. Vì con, bà Hoài có thể làm bất cứ việc gì. 

Trong cả hai bộ phim Hướng dương ngược nắng và Hãy nói lời yêu, cả hai người phụ nữ bà Bạch Cúc và Hoài cũng đau khổ vì chồng có nhân tình. Nếu như ở Hướng dương ngược nắng, chồng bà Cúc muốn ly dị vợ về ở với nhân tình thì trong Hãy nói lời yêu, ông Tín – chồng bà Hoài lại muốn chấm dứt với nhân tình, quay lại với vợ con. Cả hai cũng có cách đánh ghen thâm sâu khiến cho những cô nhân tình của chồng phải nhịn nhục bỏ đi. 

Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 8.

Phim Hãy nói lời yêu tập 2: Tiểu tam tái mặt khi gặp phải chính thất quá cứng

Ba nữ diễn viên lột xác với mái tóc ngắn 

Hồng Diễm, Lương Thu Trang và Phương Oanh là ba nữ diễn viên chính của Hướng dương ngược nắng và Hương vị tình thân. Trong những bộ phim trước, cả ba nữ diễn viên đều để lại ấn tượng với khán giả với mái tóc dài khá dịu dàng và nữ tính, nhưng sang hai tác phẩm mới, cả ba đều có sự lột xác. Hồng Diễm đã vì vai Minh Châu mà từ bỏ mái tóc dài cô đã gìn giữ trong suốt nhiều năm. Chính bản thân nữ diễn viên từng tiết lộ khi biết tạo hình của Minh Châu là mái tóc ngắn cá tính cô đã khá sốc và do dự cho việc cắt tóc. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, ai cũng khen kiểu tóc mới khiến Hồng Diễm trông trẻ trung hơn rất nhiều. 

Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 10.

Đối với Lương Thu Trang, ở phần đầu Hướng dương ngược nắng, nhân vật Minh hh của cô vẫn giữ mái tóc dài. Đây cũng là kiểu tóc mà Lương Thu Trang để trong những bộ phim trước đó như Những cô gái thành phố, Mùa Xuân ở lại hay Những nhân viên gương mẫu. Tuy nhiên, ở phần sau của phim, Lương Thu Trang đã cắt tóc ngắn như để đánh dấu một bước chuyển mới của Minh hh về cả tâm lý lẫn cuộc sống. Với kiểu tóc này, Lương Thu Trang cũng được khán giả khen là hợp với khuôn mặt. 

Với Phương Oanh, khi vào vai Phương Nam đầy cá tính và mạnh mẽ, thậm chí có phần hơi ngổ ngáo, nữ diễn viên đã quyết định cắt đi mái tóc dài của mình. Tạo hình mới này cộng với những phần trang phục nam tính đã khiến nhân vật Phương Nam trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn. Phương Oanh cũng bị trêu trông đàn ông hơn rất nhiều với mái tóc và trang phục trong Hương vị tình thân. 

Nổi bật tình yêu thương của gia đình

Điểm chung trong cả ba bộ phim đều đề cao tình cảm gia đình. Dù có yêu thương theo nhiều cách khác nhau, áp đặt có, khắt khe có hay yêu chiều có, nhưng cuối cùng tất cả những gì bố mẹ làm cho con cái đều là vì tình thương và tình yêu. Đôi khi vì tình yêu đó quá lớn mà đã khiến nhiều người có những cách dạy con chưa đúng, làm những điều tội lội không đáng nhưng dù trải qua nhiều biến cố, sóng gió, nhà vẫn luôn là nơi bình yên nhất. 

Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng tương đồng thú vị với hai phim mới vừa lên sóng - Ảnh 15.

Hãy cùng đón chờ những tập tiếp theo của cả ba bộ phim với lịch phát sóng như sau:

Hướng dương ngược nắng: 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3

Hương vị tình thân: 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1

Hãy nói lời yêu: 21h40 thứ 5,6 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here