Hướng dương ngược nắng: Cả thế giới đẩy thuyền cho bà Bạch Cúc đến với Ông Quân?

0
231

Trong tập gần đây, Ngọc (Quỳnh Kool) và Châu (Hồng Diễm) nói chuyện với nhau về mẹ và chú Quân (NSƯT Phạm Cường). Ngọc muốn bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) có quan hệ thân thiết và sâu sắc hơn với chú Quân và  ủng hộ mối quan hệ này. Ngọc nói sau này hai chị em lấy chồng thì sợ bà Cúc một mình cô đơn, nên muốn mẹ có người ở bên chăm sóc. Châu (Hồng Diễm) nghĩ mẹ và chú Quân thân thiết từ lâu chứ không phải bây giờ. Ngọc bảo thấy chú Quân rất được. Châu thắc mắc sao Ngọc tự dưng lại người lớn như vậy vì từ trước đến nay đều muốn giữ mẹ ở bên. Thậm chí, Châu còn nghi ngờ Ngọc đang yêu nên mới tính đến việc đi lấy chồng. Ngọc nói nhất quyết sẽ tìm hiểu mẹ và chú Quân có gì không với nhau. 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 10.

Hai chị em nghe trộm cuộc nói chuyện giữa bà Cúc và chú Quân khi Ngọc lén bỏ máy nghe trộm vào túi mẹ. Bà Cúc hỏi ông Quân vì sao lại có thái độ như vậy với bà khi từ trước đến nay cả hai chưa bao giờ căng thẳng như vậy. Ông Quân nói thẳng đã rất mong đợi khi bà Cúc gọi vì muốn có câu trả lời mối quan hệ tình cảm của cả hai nhưng bà Cúc vô tâm, quên hẳn đi chuyện đó. Bà Cúc gọi ông Quân đến chỉ vì muốn ông Quân giải quyết những chuyện liên quan đến người gia đình bà. Ông Quân nói mình không phải là người giúp việc của bà Cúc, mà là người chỉ chăm chăm đem tình yêu đơn phương cho người mà chưa bao giờ biết có được đón nhận hay không. 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 12.

Châu cũng sững sờ khi biết mẹ có ý định để Phúc nhận tội thay cho mình. Ông Quân nói nếu Châu đủ trách nhiệm gánh chịu thì hãy để Châu như vậy. Ông Quân nói bà Cúc quá ích kỷ, lúc nào cũng chỉ muốn con mình và mình không bao giờ phải chịu thiệt. Ông Quân nói từng hy vọng nếu hai người không ở gần nhau thì đã kết thúc trong những điều tốt đẹp. Ông thất vọng về bà Cúc và chắc rằng bà Cúc cũng như vậy. Nhưng ông Quân nói cứ thẳng thắn như vậy thì sẽ dễ chịu hơn. Ông Quân nói lời tạm biệt bà Cúc. 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 15.

Châu nói không muốn phán xét đấng sinh thành ra mình nhưng rõ ràng bà Cúc đã từng làm người khác đau khổ và bất hạnh. Ngọc chỉ lo trước giờ mẹ có chú Quân bên cạnh và không biết dựa vào ai, giờ đến chú Quân cũng ra đi thì không biết mẹ sẽ như thế nào. Châu nói cô cũng từng rất mệt mỏi với cuộc sống mà bị ràng buộc quá nhiều thứ. Châu chợt nhớ đến câu nói của Minh đừng vì đau khổ của mình mà đi làm tổn thương người khác. 

Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng tập 55: Vậy là đến cuối, ông Quân đã đứng trước bà Cúc dứt khoát buông bỏ tình cảm bấy lâu - Ảnh 17.

Ông Cao Phan đã có cuộc chia sẻ đi vào lòng người với Bạch Cúc. Ông khuyên Bạch Cúc giờ cũng trưởng thành rồi con gái có thì thôi con ạ dù gì con cũng đã cống hiến 30 năm cho nhà họ Cao, giờ ở độ tuổi hưu trí theo luật mới, con cũng nên nghĩ đến hạnh phúc cá nhân.

Nếu có thứ gì buồn hơn nỗi cô đơn thì đó chính là combo cô độc + tuổi già, bố không muốn con để vuột mất người đàn ông tốt như Quân. Bạch Cúc nghe xong mắt đỏ hoe xúc động dạt dào chạy ào ra cửa lên taxi đến thẳng nhà ông Quân thì hỡi ôi…Ông Quân đã đi rồi…

Liệu Bà Cúc có thể gặp lại ông Quân không? Mời quý vị tiếp tục xem Hướng dương ngược nắng ở những tập cuối để xem đáp án nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here