3 vai diễn bị ghét trên phim của Quỳnh Kool

0
96

Quỳnh Kool là một trong những diễn viên trẻ may mắn sở hữu lượng vai diễn khá lớn với những bộ phim truyền hình ăn khách.
Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng kinh nghiệm diễn xuất từ các phim sitcom trên mạng xã hội, MV ca nhạc, Quỳnh Kool có nhiều lợi thế khi đến với phim truyền hình. Nữ diễn viên trẻ nhanh chóng gây được sự chú ý từ những vai diễn đầu tiên rồi được tin tưởng giao đảm nhận vai chính. Từ Quỳnh búp bê, Đi qua mùa hạ, Nàng dâu order đến Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng và sắp tới là Hãy nói lời yêu… là gia tài khá lớn đối với một diễn viên trẻ.

Từ từng bị hoài nghi về khả năng diễn xuất, Quỳnh Kool đã cho thấy diễn xuất tiến bộ vượt trội của mình trong thời gian gần đây trong Đừng bắt em phải quên, Hướng dương ngược nắng. Cô cũng là một trong số ít diễn viên có thể đảm nhận các dạng vai khác nhau, từ chính diện tới phản diện. Trong đó không thể không kể đến 3 vai diễn bị ghét trên phim của Quỳnh Kool, nhưng đằng sau đó là sự nỗ lực rất lớn của nữ diễn viên 9x.

Vai Cao Minh Ngọc phim Hướng dương ngược nắng

Trong bộ phim đang nổi như cồn Hướng dương ngược nắng, nhân vật Cao Minh Ngọc của Quỳnh Kool bị ghét vì tính cách đanh đá, chảnh chọe, xem mình là cái rốn của vũ trụ. Cô tiểu thư này cũng là người luôn muốn sống vì bản thân hơn là vì người khác, không thích sống gò bó và bị người khác sắp đặt. Vì thế, không có gì khó hiểu khi nhân vật này lại bị “ném đá”.

Chia sẻ về vai diễn này, Quỳnh Kool cho biết, để thể hiện được một Minh Ngọc như vậy cũng không hề đơn giản. “Nếu vai diễn nhận nhiều phẫn nộ từ khán giả có nghĩa là Quỳnh đã hoàn thành tốt ý đồ đạo diễn và kịch bản phim. Quỳnh vẫn lắng nghe khán giả của mình, để cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày” – cô nói.

3 vai diễn bị ghét trên phim của Quỳnh Kool - Ảnh 1.

Vai Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng.

Tuy nhiên, trong những tập gần đây, sau nhiều biến cố của gia đình và trải nghiệm của bản thân, tính cách và cách nhìn của Ngọc đã dần có sự thay đổi.

Vai “trà xanh” Nguyệt Anh trong Nàng dâu order

Tất nhiên khi nhận lời vào vai “tiểu tam, trà xanh”, diễn viên đều xác định chắc chắn sẽ nhận “gạch đá”. Vai “em gái mưa” Nguyệt Anh của Quỳnh Kool trong Nàng dâu order là một vai diễn như vậy. Cô nàng này có tính cách thảo mai, ẩn sâu là sự mưu mô phá nát hôn nhân gia đình Yến – Phong.

Vào vai khá đạt, Quỳnh Kool trở thành nhân vật nhận nhiều gạch đá nhất phim dù cũng không xuất hiện nhiều.

3 vai diễn bị ghét trên phim của Quỳnh Kool - Ảnh 2.

Vai diễn Đào trong Quỳnh búp bê

Trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool vào vai Đào, là em gái của Lan ‘cave’ (Thanh Hương đóng). Khi phát hiện ra công việc thật sự của chị gái mình, Đào đã thể hiện rõ thái độ, có những hành động và lời nói mà theo khán giả là “không phù hợp”, hỗn láo.

Chính những hành động vô ý, không hiểu chuyện đã khiến Đào nhận những chỉ trích thậm tệ từ khán giả. Chia sẻ về những ý kiến trái chiều đó, Quỳnh Kool từng cho biết: “Lúc đầu tôi cũng thấy rất buồn nhưng rồi hiểu ra rằng việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công của mình. Từ khi nhận kịch bản, tôi đã xác định tư tưởng rằng chắc chắn khán giả sẽ ghét mình. Bản thân tôi cũng rất ghét Đào. Trong khi chị Lan đã quá đau khổ, Đào chỉ biết trách cứ mà không nhìn toàn diện vấn đề”.

3 vai diễn bị ghét trên phim của Quỳnh Kool - Ảnh 3.

Một cảnh của nhân vật Đào trong phim Quỳnh búp bê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here