Hương vị tình thân: Câu chuyện về tình thân thấm đẫm chất nhân văn

0
85

Hương vị tình thân là bộ phim truyền hình Việt Nam do NSƯT Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn. Bộ phim Hương vị tình thân lên sóng nối tiếp ngay sau khi bộ phim Trở về giữa yêu thương kết thúc, từ ngày 19/4. 

Phim vtv - Hương Vị Tình Thân - Home | Facebook

Kể về hành trình đi tìm tình thân của cô bé Phương Nam. Phương Nam là một cô bé hồn nhiên, đáng yêu. Nhưng cô lại trải qua tuổi thơ đầy vất vả. Bà mẹ nuôi mà cô vẫn nghĩ là mẹ ruột luôn phân biệt đối xử giữa hai đứa con gái, thậm chí Phương Nam còn chưa một lần càm nhận được tình yêu thương của mẹ. Cho đến một ngày cô được mẹ cho đi chơi và mua kẹo cho cô bé đã rất vui sướng vì lần đầu được mẹ quan tâm.

Hoãn phát sóng tập 2 Hương vị tình thân trên VTV1

Nhưng rồi chính hôm đó cô lại bị mẹ bỏ lại một mình ở chợ với nỗi hoảng sợ.

Hương vị tình thân tập 2: Phương Nam phiên bản 15 năm sau vừa xuất hiện đã  gây ấn tượng mạnh

15 năm sau khi cô đã lớn lên, gia đình cô đã chuyển lên thành phố. Phương Nam vẫn bị mẹ ghẻ lạnh, đối xử thiên vị. Câu chuyện làm cho người xem cảm thấy nhói lòng, thương cảm cho số phận éo le của Phương Nam.

          Nhưng bên cạnh mảng tối trong cuộc sống của Phương Nam hơn hết người xem vẫn cảm nhận được tình người ấm áp. Người xem từng rơi nước mắt trước sự lo lắng đột độ của Tuấn khi Phương Nam bị bà Bích bỏ rơi không tìm được đường về nhà. Hình ảnh ông Tuấn đạp xe vội vã trong đêm tối với vẻ lo lắng tột cùng gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem, nó gợi lên tình yêu thương con của hầu hết các ông bố khi xem.

Hương vị tình thân' tập 2: Màn đụng độ máu lửa của Mạnh Trường và Phương  Oanh hứa hẹn cặp đôi 'oan gia' ở thì tương lai

Người xem cũng bật cười trước tình huống hài hước khi bố Tuấn chứng minh với con gái rằng con chính là con ruột của bố với vết bớt di truyền từ ông nội sang bố rồi bố sang con. Tình yêu thương của bố Tuấn chính là sự vỗ về nuôi lớn tâm hồn, nhân cách của bé Nam. Để 15 năm sau Phương Nam trở thành cô gái mạnh mẽ, lạc quan và còn rất giỏi giang.

          Những tập đầu bộ phim còn làm cho người xem ấm lòng bởi sự yêu thương nhau một cách hồn nhiên giữa hai cô bé, một con đẻ, một con nuôi của ông Tuấn.

          Cuộc sống của Phương Nam dường như còn rất nhiều sóng gió, nhưng người xem vẫn cảm thấy vị ngọt ngào đầy tình yêu thương con người qua mỗi tập phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here