‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng ‘lật mặt’ chưa bỏ vợ giờ lại hỏi Minh ‘Tôi tán em ngày nào’?

0
4313

Sự ‘lật mặt nhanh như trở bàn tay’ của Hoàng khiến Minh không khỏi bối rối. Hoàng đúng không hổ danh là ‘lầy’ nhất ‘ Hướng dương ngược nắng ’.

Trong trailer tập 58 Hướng dương ngược nắng , người xem đã rất thích thú trước cuộc nói chuyện ‘lầy lội’ của Hoàng ( Việt Anh ) với Minh (Lương Thu Trang ).

Xem trailer tập 58 Hướng dương ngược nắng

Từ tước tới nay Minh chưa bao giờ quan tâm đến những thông tin cá nhân của Hoàng cả, nhưng lần này cô hỏi thẳng vấn đề về mẹ bé Cami (Chu Diệp Anh) với Hoàng. Chưa biết sự thật bé Cami là em gái của Hoàng, Minh hỏi ‘Anh với mẹ bé Cami tại sao lại chia tay?’.

Sự quan tâm đột ngột này của Minh khiến khán giả một lần nữa tin rằng trái tim cô đã thực sự rung động trước Hoàng. Phải chăng cô muốn có một ‘happy ending’ với Hoàng nên mới tìm hiểu trạng thái hôn nhân lúc này của anh chàng?

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 1

Minh ‘tình trong như đã mặt ngoài còn e’ với Hoàng

Tuy nhiên, đáp lại Minh là thái độ ‘lầy’ của Hoàng. Anh chàng cố tình ‘trêu ngươi crush’: ‘Chia tay lúc nào?’ . Câu trả lời này hẳn Minh không lường trước được, vì thế cô hết sức bối rối. Tại sao Hoàng chưa chia tay mẹ Cami mà lại suốt ngày tán tỉnh cô, chẳng lẽ anh chàng định bắt cá 2 tay?

Chưa hết bất ngờ, Hoàng tỉnh bơ hỏi tiếp Minh ‘Anh tán em á? Tán khi nào? Em bị ảo à?’ . Đúng là Hoàng ‘lầy’ số 2 thì không ai là số 1 trong Hướng dương ngược nắng, còn dám ‘trêu ngươi’ cả người mà mình đang tán tỉnh với những lời lẽ ‘lật lọng’.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 2

‘Em bị ảo à?’

Ở diễn biến khác trong trailer tập 58 là câu chuyện của Trí (Đình Tú) và Ngọc ( Quỳnh Kool ). Vẫn giữ thái độ ‘khó ở’ với Ngọc, Trí thẳng thắn nói rằng anh sẽ nhanh chóng trả nợ cho Ngọc, đồng thời bảo Ngọc đừng đến quán làm việc nữa.

‘Này, tôi biết cô đi làm không thiếu tiền đâu đúng không? Còn số nợ của tôi, tôi sẽ trả. Cần thiết tôi sắp xếp tôi trả cô trước là được chứ gì? Với lại cô cũng đừng đến quán nữa, vừa tốn thời gian của cô, mà mọi người thấy phiền lắm’ – những lời nói của Trí không khỏi khiến Ngọc đau lòng.

Không ngờ Ngọc đã thể hiện tình cảm một cách ‘lộ liễu’ như vậy mà ‘Ngú Tri’ vẫn không thể nhận ra. Ngọchỏi lại Trí: ‘Mọi người thấy phiền hay thấy phiền? Anh lấy quyền gì mà suốt ngày anh đuổi tôi như thế hả? Đồ vô tâm’ .

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 3
Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 4

‘Đồ vô tâm’

Ngoài ra, trong trailer tập 58 còn giới thiệu cuộc nói chuyện chân tình, thấu hiểu của ông Phan (NSƯT Đức Trung) với con dâu là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Sau khi biết tình cảm chân thành của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) dành cho con dâu, mà bà Bạch Cúc lại thờ ơ chưa đáp lại, ông Phan khuyên bà nên mở lòng, bởi điều quan trọng của đời người là tìm được một người nương tựa lúc tuổi già, không phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết một đời, như thế sẽ rất mệt mỏi.

‘Cái đáng sợ hơn cả nỗi cô đơn là cái gì con biết không? Là sự cô độc của tuổi già, tại sao cứ phải chấp nhận môyj mình, trong khi mình có cơ hội để nương tựa vào ai đó cơ mà. Cưộc đời nếu nói dài thì cũng dài, mà nếu nói là ngắn thì cũng ngắn, tại sao cứ phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết một đời? Đối với người phụ nữ như thế mệt mỏi lắm con ạ?’ – lắng nghe những lời này của ông Phan, liệu bà Bạch Cúc có ‘chơi một mẻ lớn’, tìm lại ông Quân?

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 5
Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 6

‘Tại sao cứ phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết một đời?’

Tập 58 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối thứ Hai (ngày 26/4) trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here