Hướng dương ngược nắng: Sau nhiều năm cứ gọi là đến…giờ đây ông Quân phớt lờ bà Cúc?

0
635

Trong tập 57 Hướng dương ngược nắng, ông Quân đã không còn xuất hiện sau khi từ biệt cô Bạch Cúc. Vậy là sau nhiều năm cứ gọi là đến, lần đầu tiên, cô Bạch Cúc không thể gọi được cho chú Quân, dù bằng cách nào.

Hướng dương ngược nắng' phần 2: Bà Bạch Cúc và ông Quân sẽ hợp đôi? - Báo  Kinh Tế Đô Thị

Sau khi biết tình cảm chân thành của ông Quân (NSƯT Phạm Cường) dành cho con dâu, mà bà Bạch Cúc lại thờ ơ chưa đáp lại, ông Phan khuyên bà nên mở lòng, bởi điều quan trọng của đời người là tìm được một người nương tựa lúc tuổi già, không phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết một đời, như thế sẽ rất mệt mỏi.

Hướng dương ngược nắng” tập 20: Trả thù bà Cúc, Minh về công ty Cao Dược  làm việc

Cái đáng sợ hơn cả nỗi cô đơn là cái gì con biết không? Là sự cô độc của tuổi già, tại sao cứ phải chấp nhận môyj mình, trong khi mình có cơ hội để nương tựa vào ai đó cơ mà. Cưộc đời nếu nói dài thì cũng dài, mà nếu nói là ngắn thì cũng ngắn, tại saocứ phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết một đời? Đối với người phụ nữ như thế mệt mỏi lắm con ạ?’ – lắng nghe những lời này của ông Phan, liệu bà Bạch Cúc có ‘chơi một mẻ lớn’, tìm lại ông Quân?

Trong tập này còn hé lộ tình huống lầy lội của Hoàng với Minh. Từ tước tới nay Minh chưa bao giờ quan tâm đến những thông tin cá nhân của Hoàng nên không biết bé Cami là em gái Hoàng, nên lần này cô đã lấy can đảm hỏi thẳng vấn đề về mẹ bé Cami với Hoàng: ‘Anh với mẹ bé Cami tại sao lại chia tay?’.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 1

Sự quan tâm đột ngột này của Minh khiến khán giả một lần nữa tin rằng trái tim cô đã thực sự rung động trước Hoàng.

Tuy nhiên, đáp lại Minh là thái độ ‘lầy’ của Hoàng. Anh chàng cố tình ‘trêu ngươi crush’: ‘Chia tay lúc nào?’ . Câu trả lời này hẳn Minh không lường trước được, vì thế cô hết sức bối rối. Tại sao Hoàng chưa chia tay mẹ Cami mà lại suốt ngày tán tỉnh cô, chẳng lẽ anh chàng định bắt cá 2 tay?

Hướng dương ngược nắng trailer tập 58: Hoàng lật mặt hỏi Minh Anh tán em hồi nào? Em bị ảo à? - Hình 2

Chưa hết bất ngờ, Hoàng tỉnh bơ hỏi tiếp Minh ‘Anh tán em á? Tán khi nào? Em bị ảo à?’. Hoàng Đúng là anh chàng lầy lội số 1 trong Hương dương ngược nắng, dám trêu ngươi cả người mình đang trinh phục.

Tình tiết cụ thể như thế nào cùng đón chờ tập 58 vào tối nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here