Hương vị tình thân: Khánh Thi có ghi được điểm với bà Xuân mẹ của Long.

0
663

Trong tập trước, Khánh Thy (Thu Quỳnh) đang để ý đến Hoàng Long (Mạnh Trường). Dù “bật đèn xanh” nhiều lần nhưng Long lại cố tình né tránh tình cảm, thậm chí còn cố tình để cho cô biết anh đang có mối quan hệ với cô gái khác.

Thấy con gái không chiếm được tình cảm của Long mẹ Khánh Thy đã bày cách: “Nếu như không lôi kéo được thằng Long thì tìm cách lấy lòng bà và mẹ nó”

Trong một buổi gặp mặt giữa các bà mẹ, Khánh Thy đã chớp thời cơ ghi điểm trong mắt mẹ của Long. Bà Xuân (Quách Thu Phương) khen ngợi hết lời khi thấy Khánh Thy pha đúng loại trà mình thích. Còn những bà bạn khác của mẹ Thy, Thy là cô gái vừa đẹp người vừa đẹp nết. Ngay lúc đó, bà Xuân đã hỏi mẹ Thy xem cô có người yêu chưa để nhắm cho hai cậu con trai quý tử nhà mình.

Ở diễn biến khác phim hé lộ tình tiết ông Sinh được tự do nhưng Không dám gặp mặt con gái, chỉ dám đứng từ xa nhìn. Suốt gần 20 năm, ông Sinh luôn tìm cách trốn tránh ông Tuấn, không muốn con gái biết rõ thân phận của mình.

NSƯT Võ Hoài Nam ban đầu còn chút lo lắng về sự lạc hậu của mình khi tham gia đoàn làm phim, tuy nhiên những hình ảnh đầu tiên của anh trong “Hương vị tình thân” hứa hẹn nhận được sự yêu mến của khán giả. Vai ông bố của NSƯT Võ Hoài Nam là một vai lấy nước mắt khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here