Thương con cá rô đồng: Điều gì làm nên sức hút ?

0
72

Nối sóng Ngày em đến trên kênh VTV3 lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, Thương con cá rô đồng của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường có sự góp mặt của nhiều gương mặt được yêu thích phía Nam như: NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Quốc Huy, Lê Phương, Thanh Thức, Như Đan…

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của Thương con cá rô đồng? - Ảnh 1.

Bên cạnh dàn diễn viên giàu nội lực, nội dung phim thu hút, Thương con cá rô đồng được đầu tư về hình ảnh với bối cảnh đặc trưng miền Tây sông nước, khung cảnh trữ tình.

35 tập phim Thương con cá rô đồng xoay quanh gia đình 5 chị em mồ côi gồm: Thương, Nhớ, Thiệt, Lắm, Lành. người chị cả thay mẹ cha chăm sóc cho 4 đứa em thơ dại. Hạnh phúc riêng vì thế mà đầy bấp bênh.

Chị em Thương giống như cá rô đồng có sức sống mãnh liệt, dù hoàn cảnh và môi trường sống có khắc nghiệt đến đâu thì cũng cố gắng vượt qua.

Bộ phim lôi cuốn khán giả với những tình huống éo le liên tiếp xảy ra với chị em Thương và sự chèo chống của cô gái để che chở cho các em.

“Điều thú vị trong phim phải nói tới đó là các nhân vật trong phim đa mau sắc, có nhiều đất diễn. Vì đề tài của gia đình nên những xung đột được đẩy lên rất nhiều lần. Đó cũng là những phân đoạn khó thực hiện”, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chia sẻ.

Cùng chờ đón bộ phim trên VTV3 từ 2/5 tới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here