“Hướng dương ngược nắng” tập 60: Thực chất mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ bé Cami là….

0
429

Tập 60 của phim mẹ của bé Cami chính thức xuất hiện. Nhìn vẻ bề ngoài và thông qua cuộc đối thoại có thể thấy Hoàng và mẹ bé Cami rất thân thiện với nhau. “Trên đường đến đây cứ hỏi mẹ suuots đấy. Cứ hỏi là tí nữa gặp mẹ con nên để mặt mếu hay mặt cười”

“Cami của mẹ xinh quá! lại còn lớn nữa chứ. Chứng tỏ bố Bí Ngô chăm Cami rất là khéo nhé!”

Vậy thực chất mối quan hệ giữa 2 người là gì? Anh trai và em gái hay là quan hệ yêu đương như Minh từng nghĩ?

Ở diễn biến khác, cũng là việc liên quan đến Minh,. Cô bị ngất và Trí cùng bà Diễm Loan đã vội đưa cô đi viện. Khi biết sự việc này, Châu và Ngọc đã cùng nhau vào viện lo cho Minh. Chứng tỏ giữa 3 cô gái nhà họ Cao: Châu – Minh – Ngọc, đã ngầm công nhận mối quan hệ máu mủ, ruột thịt. Rất may bệnh tình của Minh chỉ là do rối loạn và lo âu kéo dài nên chỉ phải nằm viện một hôm rồi về.

Song, qua tất cả sự việc, hai chị em Trí và Minh vẫn giận hờn, trách nhau. Minh lờ đi mọi sự quan tâm của Trí. Cô hờ hững nói với em trai: “Xem viện phí, thuốc thang hết bao nhiêu, cứ tính đi. Nếu không cứ trừ vào khoản nợ cũng được. Thừa thiếu thế nào cứ nhắn một câu”. Vì trước đây Trí rạch ròi tiền nong với Minh, nên cô vẫn giận. Minh nói những câu như xát muối trong lòng đứa em trai nhưng thực chất cô luôn hết mực thương mẹ, yêu em.

Ở diễn tiến khác, bà Bạch Cúc đã tìm Ngọc. Bà muốn hỏi lý do Ngọc đến chỗ quán cà phê mà cô làm việc là chung với Trí. Mặc cho Ngọc tảng lờ bảo hỗ đó là chỗ bạn cô, bà Cúc với sự từng trải và hiểu con vẫn nhận xét: “Con chưa bao giờ lao động chân tay, tự dưng đi bưng bê rửa chén, hẳn có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt”.

“Hướng dương ngược nắng” tập 60 (phần 2 tập 30) được phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 vào ngày 28/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here