Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami chính thức lên sóng, gia đình 3 người hạnh phúc nhưng fan thấy cứ “sai sai”

0
1336


 
 
Nhân vật mẹ Cami đã xuất hiện trong tập 30 Hướng dương ngược nắng.

Preview tập 30 Hướng dương ngược nắng thu hút sự chú ý của khán giả bởi sau nhiều đồn đoán, nhân vật mẹ Cami chính thức được cho “lên sóng”. Trong cảnh mẹ Cami về nước, cô hội ngộ Hoàng và con gái. Gia đình 3 người trông vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Khi Hoàng dẫn Cami về gặp mẹ, anh đã nói với con gái: “Mommy kìa!” và Cami chạy lại ôm mẹ. Cô bé trách mẹ sao bây giờ mới về với mình. Tiếp đó, Hoàng còn nói với mẹ Cami rằng: “Đấy, trên đường đến đây nhắc suốt, cứ hỏi bố rằng ‘bố, lát nữa gặp mẹ con nên để mặt cười hay mặt mếu đây?'”.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami chính thức lên sóng, gia đình 3 người hạnh phúc nhưng fan thấy cứ "sai sai" - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami chính thức lên sóng, gia đình 3 người hạnh phúc nhưng fan thấy cứ "sai sai" - Ảnh 2.

Về phía mẹ Cami, cô vô cùng vui khi gặp lại con gái. Cô khen con vừa lớn vừa xinh, đồng thời khen ngợi tài chăm con của Hoàng: “Chứng tỏ bố Bí Ngô chăm con rất là khéo đấy nhé”. Được khen, Hoàng phổng mũi tuyên bố: “Rõ ràng!”.

Việc gia đình 3 người của Hoàng hạnh phúc bên nhau khiến khán giả cảm thấy “sai sai”. Cái sai ở đây là, nếu như Hoàng và mẹ Cami chưa từng chia tay như anh nói với Minh, thì với gia đình hạnh phúc nhường này, tại sao bé Cami lại yêu quý Minh, thậm chí tác thành cho bố mình với cô như vậy? Theo đúng lẽ thường, một cô bé thông minh, “bà cụ non” như Cami sẽ phải giữ bố thật chặt, để bố không có cơ hội “léng phéng” bên cô gái nào mới đúng!

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Thế nên, nhiều khán giả dự đoán rằng khả năng cao mẹ Cami chính là… em gái Hoàng, như anh đã từng kể với Trí rằng mình có một cô em gái. Tuy nhiên vì lý do nào đó, bố đẻ của Cami lại không thể ở bên cạnh cô bé. Thế nên Cami đã gọi bác mình, tức Hoàng, là bố. Hoàng yêu thương em gái đến mức sẵn sàng chăm sóc con của em gái như con ruột.

Ngoài ra, cũng có những ý kiến cho rằng rất có thể mẹ Cami là… mẹ kế của Hoàng, nhưng xem ra tính đến giờ phút này, khi xem phân cảnh này, giả thuyết lắt léo đó không được hợp lý cho lắm!

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami chính thức lên sóng, gia đình 3 người hạnh phúc nhưng fan thấy cứ "sai sai" - Ảnh 4.

Đón xem tập 30 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 28/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here