Hướng dương ngược nắng: Nhân vật gây tò mò đã xuất hiện, Bà Bạch Cúc thắc mắc về sự khác lạ của Ngọc?

0
591

Diễn biến phim “Hướng dương ngược nắng” tập 60 bất ngờ có sự xuất hiện của một người phụ nữ được xưng là mẹ bé Cami. Khi được bố Bí Ngô (Hoàng) đưa tới gặp mẹ, Cami vui mừng ra mặt. Cô bé ôm chầm lấy mẹ và hỏi: “Mami, sao mãi mami mới về với con?”. Mẹ bé Cami vừa ôm hôn, vừa khen cô bé: “Cami của mẹ xinh quá, lại còn lớn nữa, chứng tỏ bố Bí Ngô chăm sóc rất khéo đó”.

 Mẹ bé Cami xuất hiện trong tập 60 “Hướng dương ngược nắng”. Ảnh: CMH. Hoàng vui vẻ nhìn khoảnh khắc hội ngộ đầy âu yếm của bé Cami và mẹ. Ảnh: CMH.

Về phía Ngọc, cô đã bị mẹ phát hiện ra chuyện làm thêm ở quán cà phê cùng Trí. Bà Bạch Cúc hỏi dò Ngọc: “Chỗ quán cà phê con làm việc là chung với chỗ thằng Trí đấy à?”.

Con chưa bao giờ lao động chân tay, mà tự dưng lại bưng bê rửa chén, hẳn là có lý do đặc biệt, hoặc là một người đặc biệt?”. Đáp lại những câu hỏi của mẹ, Ngọc ngập ngừng không dám thừa nhận: “Chỗ đấy là chỗ của bạn con”.

Ngọc lúng túng khi bà Bạch Cúc hỏi về chuyện làm thêm cùng Trí. Ảnh: CMH.

Còn Minh, cô đã tỉnh lại và đang được nghỉ ngơi tại nhà. Lúc này Trí đã chủ động làm lành và mang cháo tới cho chị ăn. Trí năn nỉ: “Minh ăn cháo đi. Cháo em mua cho Minh đấy. Minh có giận em thì cũng phải ăn uống đi chứ, ăn còn lấy sức mắng người ta”. Trước lời nài nỉ của Trí, Minh đã nhận lấy bát cháo. Cô vừa ăn, vừa rơm rớm nước mắt còn Trí thì mỉm cười an tâm.

Trí chủ động chăm sóc, quan tâm Minh. Ảnh: CMH.

Minh rưng rưng khi nhận bát cháo từ Trí. Ảnh: CMH.

Minh rưng rưng khi nhận bát cháo từ Trí. Ảnh: CMH.

Lý do gì khiến mẹ bé Cami trở lại? Liệu bà Bạch Cúc có chấp nhận chuyện Ngọc đang có tình cảm với Trí? Minh – Trí đã hoá giải được mọi hiểu lầm?

Tập 60 “Hướng dương ngược nắng” sẽ lên sóng tối nay, lúc 21h30 trên VTV3.


Nam miền BắcLộ diện người mẹ xinh đẹp của bé CamiLộ diện người mẹ xinh đẹp của bé Cami
Người phụ nữ lâu nay gây tò mò đã xuất hiện. Mẹ bé Cami đột ngột trở về, chắc chắn tạo chuyển biến cho cặp Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang). Tập 60 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h30 tối 28/4 trên VTV3.

Trong tập 60 “Hướng dương ngược nắng” (tức tập 30 “Hướng dương ngược nắng” phần 2), người mẹ xinh đẹp của bé Cami xuất hiện. Vai bà mẹ xinh đẹp do diễn viên Thùy Dương đảm nhận. Nữ diễn viên từng xuất hiện trong một số dự án như “Hoa nở trái mùa”, “Tình yêu không hẹn trước”, “Mê cung”. Ở tập 23 “Hướng dương ngược nắng” phần 2, Hoàng (Việt Anh) nhắc đến Cami và gọi cô bé là “em” trong câu chuyện với bố.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 1

Mẹ bé Cami trở về

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đột nhiên quan tâm tới công việc của Ngọc (Quỳnh Kool), bởi bà biết Ngọc làm việc cùng Trí (Đình Tú). Ngọc cự cãi rằng đó là quán của bạn cô. Bà Cúc không lòng vòng mà nói thẳng, một người không phải đụng tay vào làm việc nhà giờ chịu đi rửa chén và bưng bê hẳn có lí do đặc biệt, hoặc vì một người đặc biệt. Ngọc bất chấp mọi sự xa lánh, xua đuổi của Trí vẫn lăn xả vào anh.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 2

Ngọc (Quỳnh Kool) bị mẹ dò hỏi

Ở tập 59 phát sóng 21h30 tối 27/4, Minh (Lương Thu Trang) bị ngất ở nhà. Trí chính là người bế chị gái ra xe cấp cứu. Thế nhưng khi tỉnh lại và trở về nhà, Minh lại lạnh lùng hỏi Trí xem hết bao nhiêu viện phí thì cô chuyển trả, hoặc trừ vào số nợ của Trí. Minh vẫn chưa hết giận em trai. Ở tập 60, Trí không ngang ngạnh bỏ đi như mọi lần, anh nấu cháo và bưng lên tận phòng cho chị gái, động viên Minh cố gắng ăn lấy sức để còn mắng mỏ thằng em dại.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 3

Trí nấu cháo làm hòa với Minh

Trong tập 59, bà Diễm Loan (Vân Dung) hào hứng vì gặp được ông Quân (NSƯT Phạm Cường) trong lúc đi siêu thị. Bà Loan còn không ngại ngùng đề nghị nấu cơm để trả ơn cho ông Quân. Minh nói thẳng người như mẹ cô không hợp với ông Quân, chưa kể ông dành cả đời để theo đuổi bà Cúc. Thế nhưng bà Diễm Loan vẫn cho rằng mình còn cơ hội.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 4

Cuộc đụng độ khiến nhiều khán giả lo ngại ông Quân vướng lưới tình bà Diễm Loan

Mối quan hệ giữa ông Quân và bà Cúc vẫn chưa được cải thiện, ông Quân vẫn rất giận bà Cúc sau cuộc nói chuyện dứt tình trước đó, tuyên bố rời xa Cao Dược và bà Bạch Cúc. Tình huống gặp gỡ mới nhất giữa ông Quân và bà Diễm Loan khiến khán giả yêu mến bộ đôi Quân-Cúc đứng ngồi không yên, bởi họ lại sợ bà Diễm Loan một lần nữa “cướp” ông Quân khỏi tay bà Bạch Cúc.

Một số khán giả trước đó càm ràm rằng biên kịch quá ưu ái nhân vật Diễm Loan, bởi một người phụ nữ chen chân vào gia đình người khác nhưng sau này được sống sung túc, không áy náy. Ở tập 59, bà Diễm Loan thành khẩn khấn xin bề trên không đổ tai ương lên con cái, thay vào đó bà xin gánh chịu. Đó là một trong số ít lần bà Loan nhận ra sai lầm của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here