Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để “đời con khát nước”

0
731

Trong tập 29 Hướng dương ngược nắng, bà Loan bắt đầu dằn vặt vì những tội lỗi mình gây ra.

Hướng dương ngược nắng: Mẹ Cami lộ diện cực xinh đẹp, lại còn thân mật bên Hoàng – Minh gây chú ý 
 

Hướng dương ngược nắng' tập 59, Minh đi cấp cứu, Châu biết thêm sự thật về  Kiên - Báo VietnamNet

Tập 29 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 27/4. Trong tập này, Minh bất ngờ ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu. May mắn là cô không bị ung thư hay máu trắng như nhiều cư dân mạng lo ngại mà chỉ ngất đi vì làm việc quá sức, lo âu, căng thẳng quá độ trong một thời gian dài.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 59: Minh ngất xỉu phải đi cấp cứu, Châu phát  hiện sự thật về Kiên

Chứng kiến Minh bị đưa vào phòng cấp cứu, bà Loan khi ấy mới hoảng loạn. Trong đầu bà bắt đầu nhớ lại hàng loạt những câu rủa xả của thiên hạ từng dành cho mình. Bà nhớ người ta đã chửi bà là loại tiểu tam cướp chồng ra sao, loại đàn bà lăng loàn thế nào, người ta rủa bà “sống lỗi” như vậy thì đời con sẽ phải trả giá, sẽ không ra gì…

Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để "đời con khát nước" - Ảnh 1.

Thời điểm ấy, bà chẳng bao giờ quan tâm, thế nhưng giờ đây, chứng kiến con gái gặp nạn, bà Loan nghĩ rằng mình đã bị nghiệp quật, đời mẹ ăn mặn đời con khát nước. Các con bà đang phải trả giá cho những tội lỗi mà mẹ chúng gây ra.

“Hướng dương ngược nắng” xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng…Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên:NSND Thu Hà, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lương Thu Trang

Thậm chí bà Loan còn ra cổng bệnh viện thắp hương cầu khấn trời đất cho con mình được bình an. Đến khi nghe tin Minh không sao, có thể ra viện, bà Loan mới thở phào nhẹ nhõm.

Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để "đời con khát nước" - Ảnh 3.

Việc Minh gặp nạn cũng bất ngờ trở thành sự kiện khiến cô và Trí có thể đối diện với nhau sau thời gian dài chiến tranh lạnh. Thế nhưng nếu như Trí tỏ thái độ biết lỗi, chủ động làm hòa với Minh thì Minh lại lạnh lùng, nhắc lại chuyện Trí từng rạch ròi, đòi tính nợ với cô. Tập phim khép lại bằng cảnh Minh hỏi Trí về tiền viện phí cậu đã trả cho mình, thích tính toán như thế nào, hay là trừ vào khoản nợ lần trước… Sự lạnh lùng của Minh khiến Trí ngớ người.

Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để "đời con khát nước" - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để "đời con khát nước" - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Minh gặp nạn, cuối cùng bà Loan cũng nhận sai khi chuyên đi cướp chồng để "đời con khát nước" - Ảnh 6.

Đón xem tập 30 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 28/4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here